Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ diễn viên Hàn bị dọa thay vai nếu không quay cảnh khỏa thân

Nữ diễn viên Yeonji tiết lộ đoàn phim "Hit the Spot" ban đầu chỉ yêu cầu cô thực hiện cảnh lộ nội y. Tuy nhiên, tới sát ngày quay, ê-kíp thay đổi thành khoe thân.

Ngày 20/2, tờ Sports Chosun đưa tin nữ diễn viên Yeonji tham gia phim Hit the Spot (còn được gọi là Fanta G Spot hoặc Fantasy Spot) đăng bài vạch trần sự lạm quyền của đạo diễn. Theo Yeonji, khi casting, cô được ê-kíp thông báo sẽ quay cảnh thân mật với bạn diễn nam nhưng chỉ lộ nội y.

Tuy nhiên, ngay trước khi quay, đạo diễn thay đổi ý định, ép cô lộ ngực và mông. Theo Yeonji, ê-kíp thông báo nếu không đồng ý, cô sẽ bị thay thế bởi diễn viên khác.

Yeonji nói: "Tôi không muốn lộ thân thể. Tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn, không phải vì xấu hổ khi cởi hết quần áo trước mặt nhiều người trên trường quay. Thay vào đó, tôi nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nhận được một vai diễn chỉ quay cảnh giường chiếu?. Tuy nhiên, tôi quyết định thực hiện với mong muốn trở thành nhân vật chính của một tập trong bộ phim thương mại. Chúng tôi thậm chí đã viết bản thỏa thuận về cảnh quay và bắt đầu quay phim".

Yeonji anh 1

Yeonji quay cảnh giường chiếu táo bạo trong phim.

Yeonji cho biết trong một tập phim dài 40 phút, cô xuất hiện khoảng 4 phút, trong đó có 2 cảnh giường chiếu.

Sau khi chia sẻ trên gây tranh cãi, Yeonji xóa bài viết. Đến tối 20/2, nữ diễn viên cho biết việc thực hiện cảnh khỏa thân đã được cô đồng ý. Cô không hối tiếc về lựa chọn đó, tờ News1 đưa tin.

Theo News1, đơn vị phát sóng phim là Coupang Play và công ty sản xuất Big Wave Entertainment đều từ chối bình luận về chia sẻ của Yeonji.

Phim xoay quanh cuộc sống của đôi bạn thân Son Hee Jae (Hani đảm nhận) và Mi Na (Woohee). Ngay khi ra mắt, phim gây chú ý khi có nhiều cảnh nhạy cảm.

Hit the Spot tập trung nhiều vào nội dung tình dục, vì vậy nó được gán nhãn NC-17 (không dành cho người dưới 17 tuổi). Đây là xếp hạng cao nhất trong hệ thống xếp hạng phim của Hiệp hội Điện ảnh (MPA) được sử dụng cho các phim phân phối tại Mỹ.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

MC quốc dân Yoo Jae Suk kiếm 7,7 triệu USD mỗi năm

Theo truyền thông Hàn Quốc, Yoo Jae Suk là MC quốc dân với khoản tiền đặt cọc cao nhất. Anh kiếm khoảng 10 tỷ won (7,7 triệu USD) hàng năm.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm