Cách làm bánh papparoti ăn vặt
Papparoti hấp dẫn các tín đồ bánh ngọt bởi lớp vỏ màu nâu giòn rụm, phần ruột bánh mềm mại, thơm hương cà phê.
4 kết quả phù hợp
Cách làm bánh papparoti ăn vặt
Papparoti hấp dẫn các tín đồ bánh ngọt bởi lớp vỏ màu nâu giòn rụm, phần ruột bánh mềm mại, thơm hương cà phê.
Bánh mì bì - món ăn sáng gắn với bao thế hệ người Sài Gòn
Dù ngày càng có nhiều loại nhân, bánh mì bì vẫn giữ được một vị trí riêng, như đặc trưng văn hóa ẩm thực của vùng đất này.
5 phiên bản bánh mì Tây được yêu thích
Gần đây có không ít loại bánh mì du nhập vào TP HCM, và nhanh chóng góp mặt vào danh sách món ngon được chuộng nhất.
Bánh mì Tây trên đất Sài Gòn
Ở Sài Gòn, ngoài các loại bánh mì bình dân hay "nhà giàu", rất nhiều sản phẩm ngoại cũng gia nhập, phục vụ gu ẩm thực đa dạng của người dân thành phố.