Bốn thực phẩm cần tỉnh táo khi mua
Đây là những món ăn quen thuộc với cuộc sống hàng ngày nhưng lại tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm do sai lầm trong cách chế biến của người bán.
48 kết quả phù hợp
Bốn thực phẩm cần tỉnh táo khi mua
Đây là những món ăn quen thuộc với cuộc sống hàng ngày nhưng lại tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm do sai lầm trong cách chế biến của người bán.
Choáng với bột ninh nhừ siêu tốc
Loại bột hầm nhừ không nhãn mác giúp rút ngắn quá trình làm nhừ thực phẩm cứng như xương, đậu hạt từ 4-5h xuống còn 10-20 phút đang được bày bán đầy rẫy ngoài chợ.
Sử dụng khăn để vệ sinh mặt mỗi ngày đã trở thành thói quen của nhiều người Việt Nam, tuy nhiên theo các bác sĩ đây là hành động sai lầm.
Thoát chết hi hữu khi nhảy từ tầng 6 bệnh viện
Từ Quảng Trị, Trí bắt xe vào thăm người thân đang điều trị ở Huế. Tuy nhiên, mọi người tá hỏa khi phát hiện Trí nhảy từ tầng 6 của bệnh viện để... tự tử.
Trị mụn trứng cá bằng Vitamin B5 và H - đúng hay sai?
Hai nhóm vitamin này đều có tác dụng với da nhưng liệu đây có phải là khắc tinh của mụn trứng cá?
Kiết lị, giun sán, thương hàn đến từ mắm tôm có dòi
Theo các chuyên gia, quan niệm mắm tôm phải có dòi mới ngon là hoàn toàn sai lầm. Sẽ rất nguy hại khi ăn phải mắm tôm có dòi vì đây có thể là nguồn bệnh tả, đường ruột, thương hàn…
Việt Nam bất lực với 'lê 5 tháng, táo 9 tháng không hỏng'
Trong một loại quả bình thường chỉ có 5-7 chất bảo quản nhưng hiện nay có tới hàng trăm dư lượng chất nên sẽ vô vùng khó khăn và tốn kém để giám định, kiểm tra.
Không hàn the sao có giò chả dai giòn?
Một người làm giò chả tại Hà Nội cho biết: “Giò chả dai giòn phải có hàn the (dù đây là chất bị cấm)”.