“Bạn có một cuộc hẹn với quà tặng tổng trị giá 22 triệu, dù bạn ở đâu!” là lời mời gọi hấp dẫn từ fanpage Esheep Kitchen của Phan Anh về buổi workshop BBQ party. Bài đăng này thu hút nhiều lượt quan tâm, chia sẻ của cộng đồng ẩm thực.
Vào thời điểm Tết âm lịch đang đến gần và những buổi tiệc cuối năm diễn ra liên tục, làm thế nào để có thể tổ chức một bữa tiệc thịt nướng ngon miệng, độc đáo, mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho toàn thể khách mời là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Chủ đề này sẽ được Phan Anh cùng ê-kíp Esheep Kitchen chia sẻ cụ thể trong buổi workshop sẽ diễn ra vào ngày 20/1.
Lời mời hấp dẫn của Phan Anh Esheep trên fanpage. |
Điều kiện để trở thành một trong 10 người nhận được vé mời tham gia cuộc hẹn cùng food blogger nổi tiếng này rất đơn giản. Bạn chỉ cần bình luận vào bài đăng “Hẹn hò offline BBQ Party & Minigame quà chất ngất” trên fanpage Esheep Kitchen với nội dung chia sẻ cảm nhận cá nhân về hương vị thịt heo hay món ăn làm từ thịt heo mà mình yêu thích cùng con số may mắn từ 1 đến 999.
Ngoài cơ hội được tham dự workshop và nhận voucher mua thịt heo MEATDeli trị giá 1 triệu đồng, khi chia sẻ cảm nhận về món thịt heo yêu thích tại bài đăng trên fanpage Esheep Kitchen, độc giả có bình luận nhận được nhiều like (reactions) nhất từ cộng đồng mạng còn được trao tặng những phần quà hấp dẫn.
Cụ thể, 6 comment nhiều like nhất tính tới thời điểm 12h ngày 16/1 sẽ nhận được quà tặng lần lượt theo thứ tự số lượng like (reactions) nhiều nhất bao gồm: 1 nồi chiên không dầu, 2 vỉ nướng và 3 chảo gang để nấu những món ăn ngon cho ngày Tết.
Thịt heo luôn là nguyên liệu số 1 trong các bữa ăn gia đình Việt, nhất là tiệc BBQ. |
“Em chỉ yêu, chỉ ăn giò lụa chính tay mẹ xay thịt nêm nếm và bố quấn từng lớp lá chuối, siết cái dây quanh thân giò rồi đem thả vào nồi luộc. Bóc lớp áo giò từ lá chuối ra bên trong thân giò sau khi luộc phải có màu xanh nhẹ, phảng phất hương giò cũng phải có quyện vào đó mùi lá chuối…”, chia sẻ của bạn Anh Nguyen.
Trong khi đó, bạn Duong Minh Nguyen cho biết: “Dành cả tuổi thơ với món bún thịt heo ướp sả đảo cháy cạnh của mẹ mỗi buổi trưa tất tả 2 ca học sáng chiều. Thằng bạn thân mỗi ngày đều ao ước sang ăn chực vì tô bún thịt đó. Miếng thịt thăn dính chút mỡ ướp hành tỏi thơm lừng, thêm chút mắm tỏi ăn hao bún vô cùng”.
“Nhắc đến thịt lợn ngày xưa thì đúng chỉ có món thịt kho tàu của bố làm em nhớ, miếng thịt cắt dày như bao diêm kho với quả trám ngâm mắm ớt, miếng thịt mềm, bì thì dẻo dẻo, chỗ dắt mỡ thì béo ngậy, có ai giống em thích ăn quả trắm ngâm mắm kho thịt ngấm nước thịt kho ăn thơm bùi…”, bạn Hanh Nguyen viết.
Chương trình diễn ra tại Esheep Kitchen đến 16/1, độc giả quan tâm tham dự tại đây.
Buổi workshop với chủ đề “Tiệc nướng tất niên BBQ Party” của Esheep Kitchen được tài trợ bởi nhãn hàng thịt mát MEATDeli - thuộc Công ty cổ phần Masan Nutri-Science (MNS), thành viên của Tập đoàn Masan.
MEATDeli là sản phẩm thịt sạch thuần khiết theo công nghệ châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thịt lợn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ với quy trình chăn nuôi khép kín, được chế biến, làm mát và đóng gói bằng công nghệ Oxy-Fresh nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Sản phẩm được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0-4 độ C từ nhà máy đến tay người tiêu dùng để giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt.
Sản phẩm thịt mát MEATDeli hiện được phân phối ở Hà Nội, tại các địa chỉ: 125 Mễ Trì Hạ (cách cổng chợ Mễ Trì Hạ 50 m), phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm; số 32 LK01 khu đô thị Văn La, ngõ 793 Quang Trung (cạnh chợ Văn La), phường Phúc La, Hà Đông; 64 Cầu Am (cạnh chợ Vạn Phúc), phường Vạn Phúc, Hà Đông; số 93 phố Trung Kính, phường Trung Hòa, Cầu Giấy và hệ thống siêu thị Vinmart.