Cảnh sát biển bắt giữ tàu cá chở 28.000 lít dầu lậu
Lén lút cải hoán, tàu cá Hồng Thu sử dụng khoang bảo quản hải sản làm nơi chứa hàng chục nghìn lít dầu không rõ nguồn gốc.
167 kết quả phù hợp
Cảnh sát biển bắt giữ tàu cá chở 28.000 lít dầu lậu
Lén lút cải hoán, tàu cá Hồng Thu sử dụng khoang bảo quản hải sản làm nơi chứa hàng chục nghìn lít dầu không rõ nguồn gốc.
Những hòn đảo sắp thành nơi đổ bộ của dân phượt
Gần TP HCM, hoặc có bãi biển đẹp trong vịnh Cam Ranh là lý do đảo Thạnh An, đảo Robinson... được dự đoán là điểm đến thu hút du khách thời gian tới.
Đà Nẵng: Chơi đâu, ăn gì trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh?
Từ đỉnh bàn cờ trên bán đảo Sơn Trà, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm toàn bộ thành phố cùng bãi biển Mỹ Khê chạy dài.
Mua gà rã đông, dễ dính hàng quá hạn sử dụng
Thịt gà đông lạnh khi tháo bao bì, rã đông bán như gà tươi, người tiêu dùng không thể biết hàng còn hạn sử dụng hay không.
Đà Nẵng: Không niêm yết giá sẽ bị xử nghiêm
Một quán hải sản trên địa bàn TP Đà Nẵng, khi tính tiền cho khách các nhân viên của quán này đã ghi nhầm số tiền từ 1,9 triệu đồng lên thành trên 4 triệu đồng.
Từ thủ phủ cua Cà Mau, Bạc Liêu đến các chợ TP HCM, những con cua tội nghiệp đều bị ràng trói bằng lượng dây như thân mình. Dân buôn cua gọi đó là những con “cua khổ sai”.
Chiêu bán cua 1 kg còn 400 gram ở vỉa hè TP HCM
Cân thiếu, buộc dây vải dày ngâm nước và bùn, một số điểm bán cua ở vỉa hè TP HCM đã ăn chặn hơn một nửa trọng lượng, khi sản phẩm đến tay khách hàng.
Hí họa: Chặt chém khách bằng cua buộc dây, bữa ăn 22 triệu
Con cua 1,2 kg nhưng phần dây nặng 780 g, gà luộc giá 600.000 đồng và bữa ăn đêm 22 triệu là những lần chặt chém của các quán ăn khiến khách hàng phát hoảng.
Mua cua 1,2 kg, luộc xong còn... 420 gram
Nhân đọc bài Phản ánh thiếu hải sản, nữ du khách bị đánh trầy mặt - (Tuổi Trẻ ngày 27/6), tôi xin kể lại câu chuyện của mình trong chuyến đi Nha Trang gần đây.
Những quán cua ngon nức tiếng Sài Gòn
Giá thành cao, dễ chế biến song rất khó để nấu ngon là những lý do khiến các món chế biến từ loại hải sản này luôn thuộc diện kén khách, kén đầu bếp.
Vì sao món hàu sống xưa ăn được, giờ không nên?
Hàu ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe, nhất là “bản lĩnh” đàn ông nên luôn có mặt trong thực đơn nhà hàng, hải sản.
Thưởng thức hải sản ngon, giá rẻ ở Quy Nhơn
Những chú ghẹ tươi rói tại các nhà hàng trở thành đặc sản ngon cho nhiều du khách ghiền hải sản. Ghẹ hấp, rang muối, ram me… là các món biến tấu ở nhiều nơi.
Đảo Lý Sơn, biển Đà Nẵng hút du khách
Chỉ trong ngày đầu tiên của chuỗi nghỉ lễ, gần 2.000 du khách đã đổ về Lý Sơn (Quảng Ngãi ), con số kỷ lục từ trước đến nay về lượng khách đến với đảo này.
Những món đặc sản gây nhớ của Nha Trang
Xứ trầm hương không chỉ có biển, đảo, vịnh nổi tiếng thế giới. Ẩm thực nơi đây cũng gây ấn tượng mạnh mẽ.
Mẹo vặt cho chuyến đi biển an tâm và thỏa sức vẫy vùng
Những ngày hè nắng nóng đã tới, khơi gợi khát khao từng cơn sóng mát lành của biển.
Những khu ăn uống rẻ mà ngon nổi tiếng ở Singapore
Tại những trung tâm ẩm thực như Golden Mile, Maxwell, Bedok Interchange... bạn có thể thưởng thức các đặc sản của Singapore với giá cả dễ chịu.
Kỷ luật 3 viên chức đi nhậu giật súng công an
Hội đồng kỷ luật văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai vừa ký quyết định cảnh cáo 3 cán bộ lăng mạ, giật súng công an.
Bốn thực phẩm cần tỉnh táo khi mua
Đây là những món ăn quen thuộc với cuộc sống hàng ngày nhưng lại tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm do sai lầm trong cách chế biến của người bán.
Từ bữa ăn 22 triệu: Đi du lịch đừng ngại mặc cả
Phần đông ý kiến của độc giả đều cho rằng cần xử phạt thật nặng, hoặc nên xem xét rút giấy phép kinh doanh những hàng quán làm xấu mặt du lịch Việt như quán Hào Long Sơn.
Cách nhận biết hải sản tẩm urê
Hải sản là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng khi chúng bị tẩm ướp urê, chất tẩy javel thì không còn nguyên chất nữa và có thể gây ngộ độc cho người tiêu dùng.