Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Quán bánh canh yêu thích của Lý Hoàng Nam

Mỗi lần có dịp tới TP HCM hay sau khi thi đấu về, Nam đều ghé đến đây để thưởng thức các món ăn yêu thích như bánh canh Trảng Bàng, thịt luộc cuốn bánh tráng, tôm bao quản...

Bên cạnh chế độ luyện tập và ăn dành cho vận động viên, chàng vận động viên Việt Nam đầu tiên vô địch một nội dung trẻ Grand Slam, Lý Hoàng Nam cũng có tình yêu không kém với các đặc sản dân dã của Tây Ninh. 

Đó cũng là lý do mỗi khi lên TP HCM thi đấu, Nam thường ghé đến quán bánh canh Trảng Bàng Mỹ Linh trên đường Vĩnh Viễn, quận 10.
Các món Nam chọn thường bắt đầu bằng tôm bao quản.

Những món Hoa được lòng thực khách Sài Gòn

Cháo cá, sủi cảo, chè hột gà... hấp dẫn với hương vị thơm ngon, cách chế biến độc đáo.

Đó là món chả tôm được bọc trong bánh tráng phơi sương chiên giòn chấm xí muội.
Thịt luộc cuốn bánh tráng phơi sương.
Các món cuốn chấm thường không được lòng nam giới, song Nam lại khác. Anh cho biết mình yêu và tôn trọng văn hóa ẩm thực quê hương.
Các món cuốn chấm thường không được lòng nam giới, song Nam lại khác. Anh cho biết mình yêu và tôn trọng văn hóa ẩm thực quê hương.
Bữa ăn thường được kết thúc với tô bánh canh Trảng Bàng nóng hổi, thơm lừng để Nam đủ năng lượng cho việc luyện tập. 

Những món Hoa được lòng thực khách Sài Gòn

Cháo cá, sủi cảo, chè hột gà... hấp dẫn với hương vị thơm ngon, cách chế biến độc đáo.

Bài: Huỳnh Hằng. Ảnh: Lê Quân

Bạn có thể quan tâm