Bên cạnh chế độ luyện tập và ăn dành cho vận động viên, chàng vận động viên Việt Nam đầu tiên vô địch một nội dung trẻ Grand Slam, Lý Hoàng Nam cũng có tình yêu không kém với các đặc sản dân dã của Tây Ninh. |
Đó cũng là lý do mỗi khi lên TP HCM thi đấu, Nam thường ghé đến quán bánh canh Trảng Bàng Mỹ Linh trên đường Vĩnh Viễn, quận 10. |
Các món Nam chọn thường bắt đầu bằng tôm bao quản. |
Đó là món chả tôm được bọc trong bánh tráng phơi sương chiên giòn chấm xí muội. |
Thịt luộc cuốn bánh tráng phơi sương. |
Các món cuốn chấm thường không được lòng nam giới, song Nam lại khác. Anh cho biết mình yêu và tôn trọng văn hóa ẩm thực quê hương. |
Bữa ăn thường được kết thúc với tô bánh canh Trảng Bàng nóng hổi, thơm lừng để Nam đủ năng lượng cho việc luyện tập. |