Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Quán beer club vi phạm về PCCC có nhiều người tụ tập hít khí cười

Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) điều tra xác minh vụ quán beer club tại phường Thống Nhất có nhiều người tụ tập sử dụng khí cười, mua bán hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ.

Rạng sáng 14/1, Công an TP Biên Hòa đã tổ chức kiểm tra cơ sở kinh doanh nói trên. Lực lượng kiểm tra ghi nhận tại đây có 85 khách nam, nữ đang tụ tập trong không gian rộng hơn 100 m2 để ăn, uống và nhảy trong tiếng nhạc công suất lớn. Trong đó, một số bàn có nhiều nam, nữ đang sử dụng khí cười trong các bóng cao su.

Quan beer club anh 1

Công an kiểm tra quán beer club lúc rạng sáng.

Công an phát hiện tại cơ sở này có chứa 2 bình khí cười dạng N2O, loại hơn 40 lít, 200 bóng cao su để chứa khí cười, 21 chai rượu ngoại các loại. Tất cả đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Kiểm tra về công tác PCCC, Công an còn phát hiện cơ sở vi phạm quy định như: bố trí, sắp xếp hàng hóa cản trở lối thoát nạn tại khu vực cửa phụ của gian phòng kinh doanh; chưa trang bị đầy đủ phương tiện PCCC cho đội PCCC cơ sở; lắp đặt cửa thoát nạn không đảm bảo giải pháp ngăn cháy theo quy định.

Độc giả của Znews có thể tìm đọc những cuốn sách về Luật hình sự, Luật cư trú, Luật đất đai, Luật dân sự, Luật tố tụng dân sự tại Tủ sách pháp luật.

https://cand.com.vn/phap-luat/quan-beer-club-vi-pham-ve-pccc-co-nhieu-nguoi-tu-tap-hit-khi-cuoi--i720142/

Ngọc Sơn/Công an Nhân dân

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm