Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Quán món Hàn lề đường ngon, rẻ của hai chàng trai 9x

Kimbap Hoàng tử là quán bán đồ Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ Sài Gòn yêu thích, bởi thực đơn đa dạng, ngon và giá từ 23.000-50.000 đồng.

Với mong muốn mang những món ăn Hàn Quốc với giá cả phải chăng đến tất cả mọi người, hai anh chàng 9x là Đình Vĩ và Minh Nhật đã mở quán ăn Hàn Quốc vỉa hè này cách đây 3 năm.

Để tiết kiệm chi phí, hai "ông chủ" kiêm luôn đầu bếp, phục vụ và trang trí quán.
Tất cả món ở quán đều do Minh Nhật và Đình Vỹ tìm tòi, và tự tay chế biến.

Thực đơn của quán có đủ các món ăn quen của Hàn Quốc như kimbap (cơm cuộn), tokbokki (bánh gạo Hàn Quốc), lẩu, mì đen, miến trộn, mì Udon, hải sản sốt rượu… với giá từ 23.000-50.000 đồng.

Mì tương đen nổi tiếng của Hàn Quốc với dưa leo, chả cá chiên giòn sừn sựt trộn đều.

 

 

Kimbap cũng có khá nhiều lựa chọn, từ kimbap truyền thống với cà rốt, dưa leo, trứng, cải thìa, thanh cua… đến kimbap phômai, trứng cá hồi, cá ngừ.

Mì udon hải sản.
Mì sốt canh chả cá.

Có 3 lựa chọn tokbokki gồm hải sản, phô mai, bạch tuộc. Những miếng bánh gạo thơm vừa vặn, xốt đậm đà kết hợp với chả cá lạ miệng.

Bạch tuộc sốt rượu thơm lừng.

Bạn cũng có thể chọn ăn no với lẩu nấm kim chi với đậu hũ trứng, nấm các loại và nghêu.

Chỉ là một quán vỉa hè nằm trong con hẻm 337 trên đường Lê Văn Sĩ, Q. Tân Bình và mở cửa từ 18-22h mỗi ngày (trừ thứ 7), quán vẫn thu hút đông các bạn trẻ đến thưởng thức.

Bánh mì cuộn Hy Lạp trên đường phố Sài Gòn

Sài Gòn được xem là thiên đường của bánh mì. Thế nhưng, với món bánh mì cuộn Hy Lạp Gyro, có lẽ quán Oya trên đường Hoàng Hoa Thám, Tân Bình là quán vỉa hè tiên phong.

Bảo Bình

Bạn có thể quan tâm