Khám phá nhà hàng nướng tại trung tâm Phan Thiết
Cùng gia đình, bạn bè tận hưởng cảnh biển xanh mát và thưởng thức những món hải sản tươi sống trong bữa tiệc buffet là trải nghiệm du khách không nên bỏ qua khi đến Phan Thiết.
214 kết quả phù hợp
Khám phá nhà hàng nướng tại trung tâm Phan Thiết
Cùng gia đình, bạn bè tận hưởng cảnh biển xanh mát và thưởng thức những món hải sản tươi sống trong bữa tiệc buffet là trải nghiệm du khách không nên bỏ qua khi đến Phan Thiết.
Cơm chiên hải sản - món ngon cho phái mạnh trổ tài bếp núc
Mong ước “nửa kia” vào bếp của các bà vợ sẽ không còn xa vời nếu mỗi ông chồng nắm được bí quyết nấu “món tủ” như cơm chiên hải sản.
Những món ăn phải thử một lần khi tới Tây Ban Nha
Tây Ban Nha không chỉ nổi tiếng với điệu flamenco, bóng đá hay những màn đấu bò tót nghẹt thở, mà còn được biết đến qua những món ăn mang phong cách đặc trưng Địa Trung Hải.
Vét sạch bánh kẹo trong siêu thị ngày cuối tuần trước Tết
Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất, người dân đổ xô vào một siêu thị ở Hà Nội mua đồ ngọt về tiếp khách khiến các gian bán bánh kẹo không kịp bổ sung hàng trưng bày.
Khai trương 5 nhà hàng châu Á nổi tiếng tại TTTM Vạn Hạnh
Hotpot Story, Sushi Kei, Dolpan Sam, Khao Lao và Seoul Garden đã chính thức có mặt tại TTTM Vạn Hạnh, số 11 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM.
Kinh nghiệm cần nhớ khi săn tuyết ở Sa Pa
Để lên Sa Pa săn tuyết, du khách cần liên tục cập nhật thông tin về thời tiết, chuẩn bị quần áo ấm và sức khỏe để có thể sẵn sàng lên đường bất cứ lúc nào.
Cách khuyến khích trẻ ăn rau củ quả và uống nhiều sữa
Rau củ quả và sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho bé. Để đảm bảo sự phát triển toàn diện của các con, hot mom Minh Hà chia sẻ một số bí quyết đơn giản.
Xem clip 3 phút này để thấy một Đà Lạt thật khác
Không chỉ là những điểm check-in đẹp lung linh của xứ sở tình yêu, clip mang tên Nông sản đơn giản là “ngon” đã giới thiệu đến người xem một Đà Lạt trù phú, xanh ngát và cần mẫn.
Ra mắt tại Hà Nội, Co.op Food tặng sen đá tri ân khách hàng
Những giỏ sen đá nhỏ xinh là một trong những món quà ý nghĩa Co.op Food dành tặng khách hàng nhân dịp ra mắt tại thị trường Hà Nội.
Làm mới cuộc hẹn cuối tuần với ‘món khói’
Những cuộc hẹn cùng đồng nghiệp, đối tác hay bạn bè, người thương sẽ trở nên mới mẻ hơn khi cùng nhau thưởng thức “món khói” đầy hấp dẫn.
10 khu chợ thực phẩm tươi nổi tiếng của thế giới
Những khu chợ luôn là nơi thu hút du khách khi đến một vùng đất mới. Đến các chợ thực phẩm này, bạn không chỉ được trải nghiệm văn hóa, mà còn được thưởng thức nhiều món ngon.
Cách bảo quản rau củ quả tươi ngon và an toàn
Những nguyên tắc này sẽ giúp bạn bảo quản các loại rau củ, trái cây được lâu và tươi ngon hơn.
Bình minh tuyệt đẹp ở làng chài trên sông Đồng Nai
Sông Đồng Nai được ví như bầu sữa mát lành nuôi sống những người dân khu vực miền Đông Nam Bộ. Trên con sông hình thành những cộng đồng cư dân sinh sống hòa thuận cùng nhau.
Cách làm salad trộn gà chiên giòn ngon miệng, đủ chất
Món salad với đầy đủ các chất dinh dưỡng lại có màu sắc bắt mắt có thể giúp trẻ thích thú hơn với việc ăn rau củ.
Salad rau củ thanh mát cho ngày hè
Món salad với thành phần chủ yếu là rau, củ, quả vừa tốt cho sức khỏe, lại dễ ăn trong những ngày hè oi bức.
Sạch, an toàn - tiêu chí song hành của chuỗi nhà hàng Sườn Cây
Chọn thực phẩm không đơn giản chỉ dựa trên tiêu chí giá cả, hình thức bên ngoài mà nguồn gốc, tính an toàn, vệ sinh mới là ưu tiên hàng đầu của thực khách thông minh.
Nhóm 9X từ bỏ công sở về Tây Nguyên làm nông dân
Nhóm bạn trẻ tốt nghiệp Đại học Tây Nguyên không chọn làm việc tại công sở mà quyết định khởi nghiệp với vườn rau sạch ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).
Những nhà hàng chay ngon cho rằm tháng Giêng
Sivali, Ấn Tâm, Hoan Hỷ... là những nhà hàng chay có không gian đẹp, món ngon cho rằm tháng Giêng ở TP.HCM.
Bốc quẻ Tết tại SumoBBQ, lộc may mắn ngập tràn
Chỉ duy nhất ở SumoBBQ Tết Đinh Dậu này, thực khách sẽ được trải nghiệm văn hóa bốc quẻ Omikuji của người Nhật Bản và có cơ hội nhận vouche một năm ăn buffet miễn phí.
Cua tuyết mềm mịn, ngọt thịt ăn kèm trứng cá, rong biển
Sushi là được mệnh danh là tinh hoa của nền ẩm thực Nhật Bản bởi sự thơm ngon, khéo léo trong xếp đặt và giá trị dinh dưỡng mà món ăn đem lại.