Những loại rau dễ gây độc khi dùng ăn lẩu
Rau là thực phẩm không thể thiếu trong nồi lẩu, nhưng không phải loại rau nào cũng an toàn khi trần, ăn sống. Dưới đây là một số thông tin tham khảo cho bạn đọc.
26 kết quả phù hợp
Những loại rau dễ gây độc khi dùng ăn lẩu
Rau là thực phẩm không thể thiếu trong nồi lẩu, nhưng không phải loại rau nào cũng an toàn khi trần, ăn sống. Dưới đây là một số thông tin tham khảo cho bạn đọc.
Ăn rau sống - mối nguy ít người biết
Ngay cả những loại rau gia vị được trồng tại nhà cũng có tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật rất cao, đặc biệt tỷ lệ nhiễm ký sinh trùng lên đến 90%.
Để khử mùi hôi miệng do thức ăn, các loại bệnh viêm nhiễm gây ra, chúng ta có thể sử dụng những nguyên liệu đơn giản từ thiên nhiên.
Các loại rau, giun sán dễ trú ngụ
Các loại rau thủy sinh như cần, cải xoong, muống chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhưng nó có thể là ổ chứa giun sán nếu ở trong môi trường nước ô nhiễm nặng.
Nhiễm sán vì ăn rau trồng ao đầm
Tin về các loại rau vốn được ưa chuộng trong xào, luộc hay ăn lẩu có thể có chứa cả một ổ trứng giun sán, ăn vào người có thể gây bệnh nguy hiểm đang khiến nhiều người lo lắng.
Những món lẩu tuyệt ngon cho mùa hè Hà Nội
Lẩu là món ăn vô cùng được ưa chuộng, nhất là vào những dịp tụ họp gia đình, bạn bè. Cùng điểm danh những món lẩu tuyệt ngon và phù hợp trong tiết hè nóng bức nhé.