Ai bán 500 triệu lít sữa đậu nành?
Một thống kê chưa đầy đủ cho biết, Việt Nam là quốc gia xếp thứ tư thế giới về tiêu thụ sữa đậu nành, với khoảng 500 triệu lít/năm. Đây cũng là một thị trường đầy sóng gió.
111 kết quả phù hợp
Ai bán 500 triệu lít sữa đậu nành?
Một thống kê chưa đầy đủ cho biết, Việt Nam là quốc gia xếp thứ tư thế giới về tiêu thụ sữa đậu nành, với khoảng 500 triệu lít/năm. Đây cũng là một thị trường đầy sóng gió.
Sau bốn năm gây dựng sự nghiệp cùng chiếc cối đá tự chế, Lê Hồng Sơn (36 tuổi) đã có trong tay chuỗi 8 cửa hàng kinh doanh tào phớ (tàu hũ đá) ở đất Hà thành.
Bánh mì Việt giá 5 USD trên đất Mỹ
Có giá phổ biến 5-5,5 USD mỗi ổ, bánh mì bán tại chuỗi cửa hàng do Lê Chiêu - một người Việt sáng lập và phát triển, đã trở thành biểu tượng cho món ăn bình dân này trên đất Mỹ.
Các món ăn hấp dẫn tại MOF mùa Giáng sinh
Nhắc đến Giáng sinh người ta sẽ liên tưởng ngay đến tuyết. Nhưng biết tìm đâu ra tuyết giữa lòng Sài Gòn hai mùa mưa nắng này?
1kg bột pha được 200 ly sữa đậu nành
Chỉ với 80.000 đồng mua 1 kg bột béo, cộng với hương liệu là có thể pha được 200 ly sữa đậu nành mà không phải mất công nấu đậu.
Cách nhận biết đậu phụ có thạch cao, nhiễm nấm
Đậu phụ cho nhiều thạch cao thường có vị hơi chát, nếu cho nhiều bột thì sờ vào thấy cứng, nặng tay. Tránh chọn những loại có vị béo lạ hoặc mùi quá thơm vì đó có thể là mùi vị của phụ gia.
Lạc vào thiên đường ẩm thực đêm ở Đà Lạt
Dạo chơi ở thành phố sương mù vào mùa hè, bạn sẽ không thể bỏ qua khu chợ đêm với nhiều hoạt động ẩm thực sôi động.
Đặc sản từ trà xanh Nhật Bản mê hoặc giới trẻ Sài Thành
“Matcha” là từ tiếng Nhật được giới trẻ Việt quen gọi là “trà xanh”, vốn là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong các món tráng miệng, thức uống của người dân xứ mặt trời mọc bởi 3 yếu tố: ngon...
Các món giải nhiệt 'hot' nhất tại Hà Nội
Bên cạnh các thức uống truyền thống như trà chanh, nước me, hoa quả dầm, mùa hè năm nay chè khúc bạch, cùng các biến tấu của tào phớ... chính là những món giải nhiệt cực hot, được nhiều người ưa...
10 quán vỉa hè đắt khách ở Hà Nội
Đến đây, khách thường phải căng mắt tìm chỗ, chờ đợi “dài cổ” hoặc khổ sở vì chuyện khom lưng bó gối ngồi ăn. Thế nhưng nhờ cái lộc, cái duyên bán hàng, các quán ăn này vẫn là những địa chỉ ăn...
Cái se lạnh của thành phố ngàn hoa giúp các món ăn như mì Quảng, bánh canh, bún bò, thịt nướng... hấp dẫn hơn, đậm đà hơn.