Ấp ủ ý tưởng giúp người Việt tận hưởng bữa ăn, Nisshin Seifun Welna ứng dụng công nghệ Nhật Bản kết hợp văn hóa ẩm thực Việt tạo nên các loại xốt mì Ý và xốt nấu cơm chất lượng cao, ngon lành, an toàn cho sức khỏe.
Xốt ngon cho bữa ăn tiện lợi
Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, người tiêu dùng không chỉ tìm kiếm những món ăn ngon, mà còn ưu tiên sản phẩm thực phẩm tiện lợi. Sự thay đổi này tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà sản xuất nước xốt chế biến sẵn đổi mới hương vị và thu hút người tiêu dùng.
Sản phẩm xốt tiện lợi từ Nisshin Seifun Welna sẵn sàng trên kệ cho người tiêu dùng thưởng thức. |
Tận dụng thế mạnh vốn có về nghiên cứu thực phẩm, đặc biệt các dòng sản phẩm xốt chế biến sẵn mang hương vị thơm ngon đa dạng, chuẩn chất lượng Nhật Bản, Nisshin Seifun Welna chính thức lên kệ dòng xốt mì Ý và xốt nấu cơm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm tiện lợi cho bữa ăn gia đình.
Giờ đây, mỗi lần ghé siêu thị, cửa hàng thực phẩm hay trang thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada, Tiktok Shop, Yuzuha để mua sắm, người tiêu dùng có thể tìm thấy các dòng sản phẩm nước xốt Welna.
Xốt mì Ý Nisshin Seifun Welna tiện lợi, chỉ cần chế biến trong 3-4 phút là có bữa ăn ngon miệng. |
Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của xốt mì Ý và xốt nấu cơm thương hiệu Nisshin Seifun Welna là sự khắt khe khi chọn lựa từng nguyên liệu. Nisshin Seifun Welna luôn tuân thủ quy trình nghiêm ngặt từ việc nhận nguyên liệu, sản xuất đến khâu kiểm tra. Mỗi lớp quy trình đều có sự giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng hoàn hảo nhất - giữ trọn hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe. Người tiêu dùng có thể an tâm chất lượng trong từng sản phẩm bởi nhà máy Việt Nam Nisshin Seifun đã có chứng nhận FSSC 22000.
Xốt nấu cơm Nisshin Seifun Welna được chế biến với những nguyên liệu thân thuộc. |
Bên cạnh đó, công thức sản xuất nước xốt Welna còn được thiết kế tinh tế với nguyên liệu quen thuộc như thịt heo, cà chua, nấm và nhiều loại rau củ. Nisshin Seifun Welna nghiên cứu kỹ lưỡng để điều chỉnh gia vị trong từng gói xốt sao cho phù hợp khẩu vị người Việt. Các dòng xốt mì Ý và xốt nấu cơm vừa tiện lợi, hương vị lại gần gũi, hứa hẹn mang đến bữa ăn ngon miệng cho mọi gia đình.
Công nghệ đóng gói túi retort
Có bề dày lịch sử hơn 120 năm cùng triết lý “nuôi dưỡng tâm hồn và thể chất với phước lành từ thiên nhiên”, tập đoàn Nisshin Seifun đã ứng dụng công nghệ túi chịu nhiệt - hay còn gọi công nghệ túi retort - để tạo nên các gói xốt chất lượng cao.
Túi retort có cấu tạo gồm 4 lớp với khả năng chịu nhiệt cao, sản phẩm bên trong các gói xốt Welna vẫn được bảo quản tốt suốt 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Điều này một lần nữa giúp Nisshin Seifun Welna khẳng định vai trò tiên phong ứng dụng công nghệ trong quy trình bảo quản thực phẩm, tạo ra những sản phẩm chế biến sẵn an toàn, đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng hiện đại.
Nhà máy Vietnam Nisshin Seifun kế thừa công nghệ Nhật Bản và dây chuyền sản xuất hiện đại. |
Hiện nay, tại Việt Nam, thương hiệu Nisshin Seifun Welna sở hữu Công ty TNHH Vietnam Nisshin Seifun - một trong hai nhà máy sản xuất quy mô lớn. Nhà máy này chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm chế biến. Trong đó, nổi bật là các dòng nước xốt mì Ý. Công ty thành lập vào năm 2013 và nhận chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 về quản lý an toàn thực phẩm năm 2016, cùng các chứng nhận khác về quản lý môi trường và sức khỏe nghề nghiệp.
Độc giả tìm hiểu thêm về Nisshin Seifun Welna tại đây.