Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Sao Hollywood tiếp tục chi hàng triệu USD chống dịch

Những ngày qua, nhiều ngôi sao Hollywood không ngại chi hàng triệu USD để quyên góp cho những tổ chức xã hội, cùng chung tay vượt qua đại dịch.

Covid-19 anh 1

Hôm 7/4, Lady Gaga cùng tổ chức Global Citizen đã kêu gọi được 35 triệu USD để hỗ trợ người dân chống lại đại dịch Covid-19. Nữ ca sĩ cùng nhiều gương mặt nổi tiếng như Paul McCartney, Stevie Wonder và Billie Eilish tham gia một chương trình truyền hình đặc biệt mang thông điệp chống lại dịch bệnh, đẩy lùi virus corona.

Covid-19 anh 2

Diễn viên gạo cội Dolly Parton cũng vừa thông báo trên trang cá nhân cô đã quyên góp 1 triệu USD cho ĐH Vanderbilt để nghiên cứu về virus corona. Ca sĩ 74 tuổi hy vọng số tiền trên sẽ góp chút công sức trong việc đẩy lùi dịch bệnh.

Covid-19 anh 3

Đầu tháng 4, Tom Brady - cầu thủ bóng bầu dục, ông xã siêu mẫu Gisele Bundchen - cho biết đã hợp tác với hãng Wheel Up quyên góp hơn 10 triệu bữa ăn cho Tổ chức Nuôi dưỡng Mỹ, giúp đỡ trẻ em vượt qua cơn đói trong đại dịch.

Covid-19 anh 4

Rapper da màu Cardi B đã tặng hơn 20.000 chai đồ uống bổ sung đề kháng cho các bệnh viện ở thành phố New York Mỹ để hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch. Cô cũng hợp tác với Fashion Nova tạo nên chiến dịch quyên góp hơn 1 triệu USD tặng cho người chịu ảnh hưởng nặng vì dịch bệnh.

Covid-19 anh 5

Pink và con trai tiết lộ đã phục hồi hoàn toàn sau khi công bố thông tin đã dương tính với Covid-19. Sau khi khỏi bệnh, giọng ca Walk me home đã quyên góp 500.000 USD cho Quỹ khẩn cấp của Bệnh viện ĐH Temple, Philadelphia, Mỹ. Bà mẹ một con cũng tiết lộ đã đóng góp 500.000 USD cho Quỹ khủng hoảng khẩn cấp Covid-19 do thị trưởng thành phố Los Angeles phát động.

Covid-19 anh 6

Leonardo DiCaprio đã hợp tác với nhà từ thiện Laurene Powell Jobs hỗ trợ Quỹ thực phẩm Mỹ. Tổ chức này sẽ làm việc với một số tổ chức từ thiện khác như World Central Kitchen, tổ chức Nuôi dưỡng Mỹ để giúp đỡ người già, gia đình có thu nhập thấp. Đến ngày 2/4, ngôi sao 45 tuổi đã huy động được 12 triệu USD. "Tôi cảm ơn những người làm việc không mệt mỏi ở tuyến đầu chống dịch, họ xứng đáng với sự hỗ trợ của chúng tôi", tài tử Once Upon a time in Hollywood nói.

Covid-19 anh 7

Hoa hậu thế giới 2000 Priyanka Chopra đã cùng tổ chức BON V! Spiked Seltzer quyên góp hơn 100.000 USD cho những người phụ nữ không có khả năng lao động vượt qua đại dịch Covid-19 đang diễn ra trên toàn cầu.

Covid-19 anh 8

Ca sĩ Bruno Mars đã quyên góp 1 triệu USD để giúp đỡ nhân viên MGM bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. "Toàn bộ nhân viên MGM đã trao nhiều cơ hội để tôi có được ngày hôm nay. Tôi muốn nhân viên nơi đây cùng thoát khỏi hoạn nạn và sớm ngày trở lại, làm nên những điều tuyệt vời", anh nói với tờ ET Canada.

Covid-19 anh 9

Vợ chồng Blake Lively và Ryan Reynold đã gửi 1 triệu USD cho Tổ chức Nuôi dưỡng Mỹ và Ngân hàng thực phẩm Canada kèm thông điệp: "Tất cả chúng ta có thể làm một cái gì đó cho nhau, đơn giản nhất là ở nhà vào giai đoạn căng thẳng". Hai người cũng quyên góp 100.000 USD cho 3 bệnh viện nổi tiếng ở New York để chung tay chống dịch.

Lady Gaga quyên góp 35 triệu USD chống dịch

Ngoài việc kêu gọi ủng hộ, nữ ca sĩ cùng dàn sao như Billie Eilish, David Beckham sẽ tham dự chương trình đặc biệt mang ý nghĩa giáo dục về phòng chống dịch bệnh.

Tyra Banks tăng hơn 13 kg những ngày ở nhà

Mẹ đẻ "America's Next Top Model" tiết lộ đã tăng cân nhanh chóng vì thói quen ăn uống không kiểm soát giai đoạn này, đặc biệt là những ngày ở nhà tránh dịch.

Dàn sao tránh dịch trong biệt thự xa xỉ triệu USD

Mùa dịch Covid-19, loạt sao quốc tế chọn cách tự cách ly để đảm bảo sức khỏe trong những căn biệt thự xa xỉ.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm