Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

VODCAST

Siêu mẫu Hà Anh: Mang thai và sinh con là hành trình kỳ diệu

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ điều tuyệt vời nhất khi làm mẹ là có được thứ tình yêu trong lành nhất trong mọi thứ tình yêu ở cuộc sống này.


nuoi day con anh 1 nuoi day con anh 2

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ điều tuyệt vời nhất khi làm mẹ là có được thứ tình yêu trong lành nhất trong mọi thứ tình yêu ở cuộc sống này.


_____

Show: MOM,FIRST

Host: Ngọc Nhi

Khách mời: Siêu mẫu Hà Anh

_____

Siêu mẫu Hà Anh cho biết ngay từ ngay mang thai bé đầu lòng, cô đã dành một năm để chuẩn bị tâm lý. Do đó, suốt thai kỳ và khi con gái chào đời, cô hoàn toàn tận hưởng những điều tuyệt vời và tình cảm thiêng liêng của lần đầu làm mẹ. Cảm giác mang một em bé trong bụng là sự rung động cực kỳ đặc biệt, Hà Anh tâm tình.

“Điều tuyệt vời nhất khi làm mẹ là mình có được thứ tình yêu trong lành nhất trong mọi thứ tình yêu trong cuộc sống này”, “Mọi người hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để có con, khi đó, hành trình làm mẹ sẽ rất tuyệt vời”, siêu mẫu sinh năm 1982 chia sẻ về hành trình thai nghén em bé thứ 2.

Từ kinh nghiệm nuôi con trong gia đình đa văn hóa, Hà Anh cho biết kinh nghiệm đúc kết của cô để con không “loạn ngôn ngữ” là: Bố chỉ nói tiếng Anh, mẹ chỉ nói tiếng Việt với con. Con phải vững ngôn ngữ của bố và mẹ trước, rồi muốn học thêm ngôn ngữ gì khác sẽ tính sau.

Một lưu ý quan trọng Hà Anh nhấn mạnh là bố mẹ nên dành thời gian chất lượng để trò chuyện, vui đùa cùng con, đặc biệt khi trông con ở nơi công cộng.

_____

MOM,FIRST là series podcast về mẹ và bé do Znews và Đi Cùng Con sản xuất - nơi chia sẻ câu chuyện về kết hôn, mang thai, sinh con và hành trình làm cha mẹ với nhiều điều mới mẻ.

Độc giả đặt câu hỏi với MOM,FIRST có thể gửi về email toasoan@zingnews.vn hoặc chia sẻ qua nền tảng YouTube.

Znews Podcast Team

Biên tập: Phương Anh
Ảnh: Phương Lâm
Đồ họa: Thành Tuấn

Bạn có thể quan tâm