Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Sữa gạo lứt - thức uống dinh dưỡng mùa hè

Sữa gạo là thức uống truyền thống được ưa thích của nhiều quốc gia bởi tính thanh mát và nguồn dinh dưỡng xanh. Xu hướng sử dụng sữa hạt ngày càng được nhiều gia đình quan tâm.

Sử dụng sữa có nguồn gốc thực vật, đặc biệt các loại hạt có nhiều dưỡng chất như gạo lứt và gạo Koshihikari ngày càng phổ biến. Trên khắp các diễn đàn, nhiều mẹ chia sẻ với nhau công thức, cách chế biến rồi mua hạt về tự làm. Các loại sữa hạt kết hợp với rau củ, trái cây cũng được yêu thích bởi màu sắc đẹp mắt và ngon miệng.

Loại sữa chế biến từ gạo lứt có khả năng thanh lọc, làm mát cơ thể, đẹp da, đẩy lùi lão hóa. Mỗi ngày uống một ly sữa có thể giảm cholesterol hay nhiễm mỡ máu. Thức uống này đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh tim, táo bón, kiểm soát lượng đường trong máu, cân nặng.

Sau thời gian sử dụng nhất định, cơ thể sẽ giảm triệu chứng hen suyễn, duy trì hệ thống thần kinh khỏe mạnh… Chế biến từ gạo lứt, sữa chứa vitamin nhóm B, magan, vitamin E… giúp cơ thể khoẻ mạnh tự nhiên, làn da đẹp từ bên trong. 

koshi anh 1
Người dùng có thể chọn mua các loại sữa hạt được đóng gói để sử dụng tại nhiều nơi.

Để tăng tính tiện lợi cho người dùng, nhãn hàng Koshi phát triển thương hiệu sữa gạo truyền thống Nhật Bản đóng hộp. Với dây chuyên công nghệ nhập khẩu từ Thụy Điển với tiêu chuẩn quốc tế ISO, thức uống đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho cả gia đình.

koshi anh 2

 Sữa gạo lứt Koshi được làm từ gạo lứt Huyết Rồng và gạo Koshihikari. Đây là 2 nguyên liệu được ưa chuộng tại Nhật Bản. Sữa thơm mùi gạo rang truyền thống với 100% thành phần từ thực vật. Để có thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập website hoặc Fanpage.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm