Những thực phẩm trở nên độc hại nếu bị nấu quá chín
Một số thực phẩm như mật ong, ớt chuông, bông cải xanh nên được ăn sống hoặc nấu ở nhiệt độ thấp để giữ được vị ngon và giá trị dinh dưỡng.
3 kết quả phù hợp
Những thực phẩm trở nên độc hại nếu bị nấu quá chín
Một số thực phẩm như mật ong, ớt chuông, bông cải xanh nên được ăn sống hoặc nấu ở nhiệt độ thấp để giữ được vị ngon và giá trị dinh dưỡng.
Chế độ ăn chay có giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn?
Không chỉ các Phật tử mới phải ăn chay. Nhiều người bình thường đang lựa chọn chế độ ăn chay như cách để bảo vệ sức khỏe, chống lại nhiều bệnh tật.
Hiện nay, số người ăn chay và ăn chay trường ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên chuyên gia khuyên chỉ nên ăn chay 1-2 lần/tuần. Người cao tuổi không nên ăn chay triền miên.