Những điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng là thủ thuật nha khoa đơn giản nhưng hiệu quả, giúp điều chỉnh và thay đổi màu sắc răng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho khuôn hàm.
12 kết quả phù hợp
Những điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng là thủ thuật nha khoa đơn giản nhưng hiệu quả, giúp điều chỉnh và thay đổi màu sắc răng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho khuôn hàm.
Mực tẩy trắng, tôm tạo nạc tiềm ẩn nguy cơ ung thư
Cơ thể ra sau khi ăn phải mực tẩy hóa chất, tôm tươi tạo nạc, tôm khô tẩm phẩm màu? Làm thế nào để phân biệt, chọn lựa được hải sản an toàn? là câu hỏi người tiêu dùng quan tâm.
Né thịt bẩn, thịt bơm nước: Cách nào?
Thịt tươi đang là loại thực phẩm có nhiều nguy cơ mất an toàn do những chiêu trò của một số người kinh doanh, cơ sở giết mổ làm ăn gian dối hòng kiếm lời
Lộ chiêu ủ măng độc trong chum sành tại Sài Gòn
Cứ 200 lít nước ngâm tẩm măng, chủ cơ sở sẽ pha một thìa cà phê hóa chất. Măng ngâm trong công thức này có thể bảo quản suốt 2 năm.
Kinh hoàng chiêu thức dùng oxy già tẩy trắng mực bẩn
Mực đông lạnh được nhập về từ Đài Loan với giá chỉ 20.000 - 30.000 đồng/kg, sau đó sẽ được các tiểu thương ngâm cho tan đá sau đó ngâm với oxy già và muối rồi bán ra thị trường.
Vạch trần đường dây tẩy trắng, tiêu thụ mực bẩn
Trước khi bán ra thị trường, mực được ngâm, tẩy bằng hoá chất cho trắng, tươi và thịt chắc. Loại mực được tẩy trắng đó, dân trong nghề gọi là “mực bẩn”, “mực tàu”, “mực giá bèo”.
Cảnh sát chặn nửa tấn mực bẩn sắp vào nhà hàng
600 kg mực đông lạnh không nguồn gốc được phát hiện đang sơ chế trên nền xi măng cáu bẩn trước khi chuyển bán cho các chợ, nhà hàng dịp cuối năm.
Cảnh sát lật tẩy công nghệ chế cá mực bốc mùi bằng hóa chất
Hàng trăm kg cá mực kém chất lượng, bốc mùi hôi thối được ngâm trong hóa chất nhiều giờ để tẩy trắng, rồi đem bán tại chợ đầu mối.
Xưởng tẩy trắng cá mực bằng hóa chất sát sông Hồng
Chủ cơ sở khai mua cá mực kém chất lượng giá 15.000 đồng/kg, rồi dùng hóa chất ngâm tẩy trắng bán ra thị trường giá 60.000 đồng.
Mực tươi sủi bọt như tắm xà phòng
Tan sở, chị Giang ghé chợ Phúc Yên (Vĩnh Phúc) mua 1 kg mực tươi với giá 180.000/kg về đổi món cho cả nhà. Ai ngờ lúc sơ chế mực, càng rửa chị càng thấy nước đục ngàu, sủi bọt.
Bên trong xưởng ngâm tẩm mực thối ở Hà Nội
Hóa chất công nghiệp để tẩy trắng mực đậm đặc đến mức chỉ cần ngâm 30 phút nó sẽ "ăn" hết mọi phần hôi thối.
Công nghệ tẩy trắng mực thối ở Hà Nội
Mực ôi thối sau khi ngâm hóa chất công nghiệp sẽ bị “bào mòn” một nửa. Từ màu đen xám và bốc mùi, mực trở nên trắng, giòn trước khi đưa ra thị trường.