Được đặt theo tên một người con gái đẹp, Crêpes Suzette là sự hoà quyện ngọt ngào của bánh crepe với vị thơm khó cưỡng của sốt cam và rượu cognac. Món tráng miệng cổ điển và quyến rũ đến từ nước Pháp để lại dư vị mềm mại, khó quên trên vị giác của thực khách. Đó là một trong những nét hấp dẫn của thực đơn mùa thu, được giới thiệu trong tour ẩm thực “Chef tour với bếp trưởng Jurgen Kauz” tại 6 nhà hàng My Way, diễn ra từ ngày 18/9 đến ngày 1/11.
Bếp trưởng 5 sao Jurgen Kauz tại nhà hàng IL Vino của My Way. |
Tại đây, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị thơm ngậy của gan gà quyện với táo ngọt, thịt xông khói của Italy và phô mai kem, thêm lá hương thảo tươi cùng rượu bourbon nồng nàn trong món Parfait gan gà. Khách sành ăn đến đây cũng không thể bỏ qua món bò Zurichoise mềm ngon đậm đà với sốt vang đỏ nấm tươi truyền thống của Zurich. Tất cả được làm từ nguyên liệu tươi ngon do các đầu bếp của My Way lựa chọn kỹ lưỡng.
Món bò truyền thống của Zurich với sốt vang đỏ và nấm tươi dùng kèm với mỳ dẹt tagliatelle. |
Toàn bộ thực đơn của “Chef tour với bếp trưởng Jurgen Kauz” được bếp trưởng 5 sao Jurgen Kauz thiết kế. Ông từng làm việc việc tại 8 quốc gia khác nhau, trong đó có những nền ẩm thực nổi tiếng như Tây Ban Nha, Indonesia, Hy Lạp, Anh. Chính vì vậy, món ăn và thực đơn của ông thường rất đa dạng với sự kết hợp các nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của nhiều vùng miền, nhiều quốc gia.
Crêpes Suzette - sự hoà quyện ngọt ngào của bánh crepe với kem, sốt cam và rượu cognac. |
“Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” và menu mùa thu là cuộc hội ngộ với những ai yêu thích ẩm thực châu Âu. Thực khách sẽ thưởng thức các món ăn này trong không gian kiến trúc đa đạng, đầy cảm hứng của các nhà hàng trong chuỗi My Way. Mỗi địa điểm là một phong cách kiến trúc riêng biệt. Đó là IL Vino & My Way Seafood 24 Nguyễn Gia Thiều trầm tĩnh cổ điển, My Way Café & Beer 54 Nguyễn Du trẻ trung với nhiều gam màu tươi sáng, My Way Café & Beer Quảng Ninh khoáng đạt với tầm nhìn rộng mở hướng ra vịnh Hạ Long...
My Way Café & Beer 54 Nguyễn Du với tầm nhìn ra hồ Thiền Quang là điểm dừng chân thứ 2 của “Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz”. |
Trong 6 tuần liên tục, Chef Jurgen Kauz sẽ dừng chân tại mỗi nhà hàng của My Way một tuần. Bên cạnh menu mùa thu, tại mỗi điểm, bếp trưởng sẽ dành riêng cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực bất ngờ.
My Way Café & Beer nằm trên con đường bao biển đẹp nhất Quảng Ninh, hướng ra vịnh Hạ Long là điểm đến cuối cùng của “Chef Tour với bếp trưởng Jurgen Kauz”. |
Với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp của ẩm thực châu Âu đến thực khách Việt, tất cả các món trong thực đơn mùa thu đều được áp dụng mức giá ưu đãi và chương trình bốc thăm may mắn. Phần thưởng sẽ là cơ hội trải nghiệm miễn phí tour ẩm thực tại 6 nhà hàng khác nhau của My Way.
Các điểm dừng chân của bếp trưởng Jurgen Kauz:
18/9 – 25/9: Hầm rượu IL Vino – số 2, ngõ 86, Duy Tân, Hà Nội
26/9 – 4/10: My Way Café & Beer - 54 Nguyễn Du, Hà Nội
5/10 – 11/10: My Way Café & Beer - 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
12/10 – 18/10: My Way Seafood - 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
19/10 – 25/10: My Way Seafood - 24 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội
26/10 – 1/11: My Way Café & Beer - cột 3 thư viện Quảng Ninh mới, đường Trần Quốc Nghiễn, Quảng Ninh
Hotline: 0909 751 080
Thực khách khảo thông tin chi tiết về chương trình tại đây.