Cúc tím (echinacea purpurea) là thảo mộc thuộc họ cúc, có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và được trồng nhiều trên thế giới. Từ hơn 400 năm trước, loài cây này đã được sử dụng làm thuốc trị bệnh nhiễm trùng và chữa lành vết thương.
Lợi ích sức khỏe từ cây cúc tím
Về thành phần hóa học, rễ cúc tím tập trung nhiều tinh dầu, phần thân trên mặt đất chứa dưỡng chất như flavonoid, inulin, vitamin C… Hiện nay, cúc tím được ứng dụng trong y học với nhiều công dụng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng loài hoa này có thể hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, chống viêm, hỗ trợ làm chậm quá trình oxy hóa…
Cúc tím được ứng dụng nhiều trong y học. |
Tạp chí Y khoa Hindawi (Ai Cập) cho rằng hoa cúc tím có thể điều trị cảm lạnh do virus và nhấn mạnh tầm quan trọng trong tăng cường hệ thống miễn dịch của loài cây này. Trong khi đó, theo Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Mỹ - NCBI, cơ chế của cúc tím với các hợp chất hoạt động đem lại nhiều lợi cho sức khỏe, đặc biệt có khả năng kích hoạt hoặc điều chỉnh hệ thống miễn dịch.
Một nghiên cứu tại Đại học Connecticut của Mỹ cho thấy hoạt chất từ rễ cúc tím giúp giảm trên 50% triệu chứng cảm và rút ngắn thời gian bị bệnh xuống 1,5 ngày.Vì vậy, cúc tím được sử dụng nhiều để ngăn ngừa bệnh cảm lạnh, cảm cúm, viêm đường hô hấp trên.
Siro ăn ngon Ích Nhi Plus bổ sung chiết xuất cúc tím
Hoa cúc tím được sử dụng rộng rãi để tăng cường sức đề kháng, nhất là đối với trẻ nhỏ. Đặc biệt, vào thời điểm giao mùa, trẻ hay ốm vặt, mẹ có thể cho bé sử dụng thêm chế phẩm thảo dược có chứa chiết xuất hoa cúc tím.
Xuất phát từ mong muốn giúp trẻ phát triển toàn diện, siro ăn ngon Ích Nhi Plus được bổ sung chiết xuất từ cúc tím. Sản phẩm được cải tiến từ dòng sản phẩm siro ăn ngon Ích Nhi, dựa trên các nghiên cứu khoa học về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt.
Siro Ích Nhi Plus hỗ trợ trẻ nâng cao sức đề kháng. |
Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, mang đến giải pháp giúp trẻ ăn ngon, giảm biếng ăn, hỗ trợ tăng cường hấp thu dưỡng chất và sức khỏe. Điều này có được là nhờ công thức cải tiến kết hợp acid amin (l-lysine, taurine), vi chất (kẽm, selen) và chiết xuất cúc tím.
Chiết xuất cúc tím trong sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Đức với nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, giúp sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn.
Siro ăn ngon Ích Nhi Plus có công thức cải tiến dựa trên các nghiên cứu khoa học về nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ em Việt. Sản phẩm có thành phần gồm kẽm, selen, l-lysine, taurine, chiết xuất cúc tím nhập khẩu từ Đức…. Siro ăn ngon Ích Nhi Plus dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, hay ốm, giúp trẻ ăn ngon hơn, hỗ trợ hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.
Đơn vị sản xuất: Công ty Cổ phần Nam Dược (Số 51, đường Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội); Hotline: 1900636468 hoặc 1800646845 (miễn cước).
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bình luận