Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tặng quà Tết gì cho nhà sáng tạo nội dung?

Nếu đối phương là một content creator, nên cạnh những món quà hỗ trợ công việc, người tặng có thể lựa chọn sản phẩm giúp giảm căng thẳng.

Goi y qua tet,  lich nghi Tet anh 1

Năm hết Tết đến, thay cho lời chúc năm mới là những món quà Tết thể hiện sự trân quý đến của người tặng đến gia chủ. Đây cũng là cách gửi gắm tình cảm tế nhị, tạo nên một nét đẹp văn hóa tặng quà Tết. Ảnh minh họa: Thụy Trang.

Goi y qua tet,  lich nghi Tet anh 2

Thay vì những món quà đẹp mắt, lựa chọn quà Tết phục vụ được cho công việc của người nhận cũng thể hiện rõ thành ý của người tặng hơn. Dưới đây, Tri Thức - ZNews gợi ý 5 món quà Tết ý nghĩa dành đến người làm công việc sáng tạo nội dung. Ảnh minh họa: Tri Thức - ZNews.

Goi y qua tet,  lich nghi Tet anh 3

Tặng đồ công nghệ: Đồ công nghệ là thứ chắc nhà nhà sáng tạo nội dung nào cũng cần để phục vụ cho công việc. Không cần phải là những món quà quá nặng vật chất, người tặng có thể mua các món quà vừa hữu dụng lại vừa “nhẹ ví" như đèn LED quay chụp, micro gắn áo... Ngoài ra, phụ kiện công nghệ như chân điện thoại, chuột không dây... cũng là ý tưởng quà Tết hay. Ảnh minh họa:

accelerationpartners.

Goi y qua tet,  lich nghi Tet anh 4

Tặng sổ kế hoạch: Công việc sáng tạo đòi hỏi người làm nội dung nghĩ ra nhiều ý tưởng hay và thực thi nó. Để hỗ trợ việc sắp xếp công việc khoa học hãy tặng sổ kế hoạch trong dịp đầu năm mới này. Trên thị trường hiện nay sổ kế hoạch được thiết kế rất đa dạng và bắt mắt. Lựa chọn một cuốn sổ đẹp có thể khiến người nhận có thêm cảm hứng trong công việc. Ảnh minh họa: APPU.

Goi y qua tet,  lich nghi Tet anh 5

Tặng đồ chơi giải tỏa stress: Đồ chơi giảm căng thẳng không mang giá trị vật chất cao, nhưng lại thể hiện được sự quan tâm đến người nhận. Ngoài ra, món quà này thường có những hình thù hài hước. Không khí đầu xuân năm mới sẽ vui vẻ hơn với quà Tết mang tinh thần tích cực. Ảnh minh họa: Tempration Gifts.

Goi y qua tet,  lich nghi Tet anh 6

Tặng đồ trang trí để bàn: Nâng cấp không gian làm việc cũng là cách giúp người sáng tạo nội dung có thêm cảm hứng sáng tạo. Bạn có thể lựa chọn những món quà có tính nghệ thuật làm quà dịp Tết như mô hình hoặc lịch thiết kế để bàn. Ảnh minh họa: Karolina Grabowska/Pexels.

Goi y qua tet,  lich nghi Tet anh 7

Tặng vitamin hoặc các loại trà giảm căng thẳng: Việc vận động trí não để kích thích các ý tưởng mới nảy ra liên tục có thể khiến người làm sáng tạo nội dung căng thẳng. Lựa chọn quà Tết về chăm sóc sức khỏe là cách để người tặng cho thấy tình cảm chân thành và quan tâm chu đáo. Ảnh minh họa: Alice Chen/Pexels.

Goi y qua tet,  lich nghi Tet anh 8

Các loại trà có tác dụng giảm stress như trà hoa cúc, trà atiso, trà lạc tiên,... Đối với vitamin, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ hoặc nhân viên y tế trước khi mua tặng. Ảnh minh họa: Anna Shvets/Pexels.

5 món quà Tết dành tặng người chơi thể thao

Tặng quà cho người yêu thể thao vào dịp năm mới để tiếp thêm lửa cho hành trình tập luyện “cháy” hơn.

Xu hướng thời trang bền vững tăng dần qua các năm

Bắt đầu từ khoảng năm 2014, số lượt tìm kiếm “quần áo giá rẻ” bắt đầu giảm mạnh, trong khi cùng thời điểm này, số lượt tìm kiếm “quần áo bền vững” tăng mạnh. Trong cuốn Thế giới không rác thải, tác giả Ron Gonen cho rằng sự chú ý vào xu hướng phát triển bền vững trong ngành thời trang đang tăng đột phá dưới sự mở đường của những nhà tiên phong trong lĩnh vực thời trang bền vững như Stella McCartney, Eileen Fisher và Yvon Chouinard của Patagonia.

Như Phương

Bạn có thể quan tâm