Tấm áo đông bàng bạc của Hà Nội
Trong cái lạnh se sắt, thành phố bỗng thay màu áo mới. Tấm áo của mùa đông bàng bạc, trầm trầm hơn một chút. Trong từng cơn gió đông, cái thâm nghiêm cổ kính càng hiện rõ.
8 kết quả phù hợp
Tấm áo đông bàng bạc của Hà Nội
Trong cái lạnh se sắt, thành phố bỗng thay màu áo mới. Tấm áo của mùa đông bàng bạc, trầm trầm hơn một chút. Trong từng cơn gió đông, cái thâm nghiêm cổ kính càng hiện rõ.
Gen Z 'gánh team', thay cha mẹ làm mâm cúng ông Công ông Táo
Nhiều gia đình chia sẻ hình ảnh mâm cúng ông Công ông Táo lên mạng xã hội trong ngày 23 tháng Chạp Âm lịch. Các món ăn quen thuộc được chế biến cầu kỳ và trang trí bắt mắt hơn.
Đài Loan là thiên đường của những người sành ăn, nơi đây tràn ngập các nhà hàng và quán ăn ven đường cho du khách tha hồ thưởng thức.
Cách làm thịt ba chỉ kho cam thơm ngon
Miếng thịt ba chỉ được chế biến với nước cam dưới đây có vị thanh và mới lạ hơn nhiều so với thịt kho thông thường.
Vị chua thanh của cam đi kèm vị béo mềm của thịt ba chỉ, cùng màu sắc sinh động của khiến bữa cơm thêm ngon miệng.
Nhà hàng có siêu thị và lớp dạy nấu ăn
Sau khi thưởng thức bữa ăn, nếu thích món nào, bạn có thể vào siêu thị mua đồ về nấu cho gia đình, hay đăng ký khóa học chế biến.
Những con tuấn mã ấn tượng trên màn ảnh
Các con ngựa này đều khiến người xem cảm động bởi lòng trung thành và tình cảm sâu đậm dành cho chủ.
Thịt heo có sâu tại tỉnh Sóc Trăng?
Tin đồn “thịt heo có sâu” đang lan rộng tại Sóc Trăng, làm xáo trộn đời sống và ảnh hưởng tiêu cực đến việc tiêu thụ thịt heo ở địa phương này.