Thịt gà sống để được bao lâu trong tủ lạnh?
Theo Eat This, khi phát hiện thịt gà có màu xanh hay xám, bốc mùi chua hoặc dính và nhão, bạn không nên tiếp tục sử dụng.
10 kết quả phù hợp
Thịt gà sống để được bao lâu trong tủ lạnh?
Theo Eat This, khi phát hiện thịt gà có màu xanh hay xám, bốc mùi chua hoặc dính và nhão, bạn không nên tiếp tục sử dụng.
Phát hiện hơn 16 tấn thịt gia cầm bốc mùi chờ đem đi tiêu thụ
Lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước vừa phát hiện và bắt giữ kho hàng đông lạnh chứa hơn 16 tấn thịt gia cầm đã bốc mùi chờ tiêu thụ.
Phụ huynh tố trường mầm non ở Phú Thọ nhập thịt gà ôi thiu
Một số phụ huynh của trường Mầm non Hương Xạ (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) cho rằng thịt gà nhập vào trường không đảm bảo chất lượng, có mùi ôi.
Trường Tiểu học Chu Văn An xin lỗi vì thịt gà có mùi 'lạ'
Đại diện trường Tiểu học Chu Văn An, Hà Nội, đã cúi đầu nhận lỗi với phụ huynh vì không kiểm soát tốt nguồn thực phẩm, để thịt gà có mùi "lạ" vào trường.
'Thịt gà có mùi lạ chứ không phải ôi thiu'
Phó hiệu trưởng trường Chu Văn An cho rằng chỉ phát hiện thịt gà có mùi "lạ" chứ không phải hôi thối hay ôi thiu.
Phủ nhận thông tin 35 kg thịt gà ở trường Chu Văn An có mùi ôi thiu
Trưởng phòng Y tế quận Hoàng Mai, Hà Nội, cho biết sau buổi làm việc tại trường Tiểu học Chu Văn An sáng 5/4, cơ quan chức năng khẳng định 35 kg thịt gà không có mùi ôi thiu.
Phát hiện 35 kg thịt gà bốc mùi tại Tiểu học Chu Văn An
Khi giám sát việc tiếp nhận và kiểm tra thực phẩm đầu vào của Tiểu học Chu Văn An, một số phụ huynh đã phát hiện 35 kg thịt gà đông lạnh bốc mùi ôi thiu.
Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh: Tỷ lệ nhiễm sán lợn không có gì bất thường
Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến cho biết sự việc học sinh ở tỉnh này nhiễm sán lợn không có gì bất thường, các em đi khám bệnh vẫn khỏe mạnh.
Chiêu hay để ăn món nướng an toàn
Theo Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, món nướng hiện nay không được các nhà dinh dưỡng học khuyến khích dùng vì bị liệt vào loại thức ăn cần cảnh giác trong phòng chống ung thư.
Phở gà Hà Nội nấu bằng gia vị Trung Quốc cô đặc?
Chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng là khách hàng đã có vài chục lít nước phở chế sẵn từ nước luộc và ép các loại thịt ôi thiu làm ruốc, hay nấu bằng dung dịch nước gia vị dùng cho phở gà của Trung Quốc có...