Bơm nước vào bụng bò trước khi xẻ thịt
Trước khi xẻ thịt, 3 cơ sở kinh doanh ở Quảng Ngãi liên tục bơm nước vào bụng bò nhằm tăng trọng lượng.
5 kết quả phù hợp
Bơm nước vào bụng bò trước khi xẻ thịt
Trước khi xẻ thịt, 3 cơ sở kinh doanh ở Quảng Ngãi liên tục bơm nước vào bụng bò nhằm tăng trọng lượng.
Chưa đủ cơ sở nhận định toàn bộ thịt ở 5 tỉnh phía Nam nhiễm E.coli
"150 mẫu thực phẩm chưa đủ đại diện để nhận định toàn bộ thực phẩm tươi sống của 5 địa phương được lấy mẫu đều nhiễm E.coli và không an toàn", bà Phạm Khánh Phong Lan cho biết.
Ăn thịt bò hay thịt trâu tốt hơn?
Thịt bò quen thuộc trong bữa cơm gia đình, còn thịt trâu hiện nay xuất hiện trong các nhà hàng và được coi như đặc sản. Vậy hai loại thịt này khác nhau ra sao?
Hơn 60% mẫu thịt tại Hà Nội nhiễm khuẩn, trong đó có vi khuẩn gây tiêu chảy. Phần lớn người dân thủ đô ăn thịt từ hàng nghìn điểm giết mổ nhỏ lẻ, chưa kiểm soát được vệ sinh.
Thịt bò Mỹ cũng nhiễm... E.coli
Cuộc điều tra kéo dài hàng năm trời của tờ The Kansas City Star (Mỹ) đã hé lộ những sự thật bất ngờ phía sau mặt hàng được mệnh danh là "dầu mỏ" thứ hai của Hoa Kỳ.