Dùng tăm tre hay chỉ nha khoa tốt hơn?
Tăm tre và chỉ nha khoa đều là dụng cụ giúp làm sạch và loại bỏ thức ăn thừa trên răng được nhiều người lựa chọn. Vậy ưu nhược điểm của chúng là gì và loại nào tốt hơn?
408 kết quả phù hợp
Dùng tăm tre hay chỉ nha khoa tốt hơn?
Tăm tre và chỉ nha khoa đều là dụng cụ giúp làm sạch và loại bỏ thức ăn thừa trên răng được nhiều người lựa chọn. Vậy ưu nhược điểm của chúng là gì và loại nào tốt hơn?
Thức ăn thừa bảo quản trong tủ lạnh được bao lâu?
Thời hạn bảo quản không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe.
Kiểu nấu bữa sáng tưởng tốt nhưng cực hại sức khỏe
Nhiều gia đình Việt mắc phải những sai lầm phổ biến trong chế biến bữa sáng. Điều này không chỉ làm giảm giá trị dinh dưỡng của bữa ăn mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
'Hiệu ứng Yoyo' trong quá trình tiết kiệm
Để rút ngắn thời gian tiết kiệm được số tiền mình muốn, nhiều người quyết định cắt giảm chi tiêu tối đa. Sau khi đạt được mục tiêu, họ bắt đầu mua sắm một cách bốc đồng.
Thành phố Thái Lan triệt sản 1.600 con khỉ
Nhằm quản lý số lượng và tình trạng khỉ hung dữ tấn công người dân, khách du lịch, chính quyền thành phố Lopburi triển khai các biện pháp nuôi nhốt, triệt sản loài vật này.
Căn nhà ‘không điểm nào chê’ của BigDaddy và Emily
Xuất hiện rất ngầu trên sân khấu “Rap Việt”, nhưng tổ ấm của BigDaddy lại ấm áp, giản dị với tông trắng be thanh lịch.
Răng xỉn màu làm cách nào để trắng sáng?
Răng xỉn màu là tình trạng răng bị đổi màu sẫm hơn, giảm độ trắng sáng, ngả vàng, hoặc có những đốm trắng, vệt tối màu.
Nam sinh nhường suất ăn cho mẹ khiến hàng triệu người xúc động
Một cậu bé 12 tuổi ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) khiến hàng triệu người xúc động khi sẵn sàng ăn đồ thừa, nhường suất ăn của mình cho mẹ bị bệnh tâm thần.
Điều gì xảy ra khi ăn cơm canh thừa?
PGS Thịnh cho hay để tiết kiệm, mọi người có thể tái sử dụng thức ăn còn thừa từ bữa trước. Tuy nhiên, đó là những món chưa "động đũa" đến và được bảo quản đúng cách.
Mì từ xương cá ăn thừa gây sốt ở Hong Kong
Từ xương cá còn sót lại sau bữa tiệc buffet, bếp trưởng người Hong Kong biến chúng thành món mì fettuccine xương cá hảo hạng trong nỗ lực phát triển ẩm thực bền vững.
Bí quyết đằng sau sự thành công của nông nghiệp hữu cơ EU
Ba câu chuyện truyền cảm hứng từ nông dân EU sẽ góp phần “vẽ lại” hành trình phát triển nông nghiệp bền vững mà bạn có thể trở thành một phần trong đó.
Toyota cùng giới trẻ giảm ‘dấu chân carbon’ từ điều đơn giản nhất
Bên cạnh nỗ lực giảm CO2 với dải sản phẩm hybrid, Toyota còn truyền cảm hứng thực hiện hành động xanh thông qua các hoạt động nhỏ hàng ngày, từ đó tạo ra tác động to lớn hơn.
Dùng thức ăn thừa nấu tiệc buffet cho 200 người ở Hong Kong
Người sáng lập ứng dụng cứu trợ thực phẩm Chomp và chủ quán Soho House ở Hong Kong đã sử dụng thực phẩm thừa từ các nhà hàng khác để mở tiệc buffet đãi 200 thực khách.
8 cách phòng ngừa rối loạn tiêu hóa
Rối loạn tiêu hóa là tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh vật dẫn tới loạn khuẩn đường ruột, xảy ra chủ yếu do tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh.
Kiến thức chăm sóc răng miệng của phụ huynh Việt: Có nhưng đã đủ?
Theo nghiên cứu từ chuyên gia, với tốc độ sinh sôi nhanh chóng của vi khuẩn, thói quen đánh răng 2 lần mỗi ngày là chưa đủ mà cần bổ sung thêm biện pháp chăm sóc răng miệng khác.
24 tuổi, sống chung với 9 cái răng sâu
Khi biết kết quả mình có 9 răng sâu, Hoàng Linh bất ngờ đến tá hoả, xấu hổ vì tình trạng răng miệng của mình còn thua cả học sinh tiểu học.
Ngọn núi cao nhất Hàn Quốc bị phá hoại bởi mì ăn liền
Chính phủ Hàn Quốc cảnh báo nước dùng thừa từ mì ăn liền là tác nhân không ngờ ảnh hưởng đến hệ sinh thái tại ngọn núi Hallasan, theo CNN.
Cách xử lý khi trẻ bị ngộ độc thức ăn
Nắng nóng kéo dài là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, ký sinh trùng phát triển làm thức ăn ôi thiu, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Thói quen sau bữa cơm của người Việt dễ mang bệnh vào người
Giữ lại phần thức ăn thừa, sau đó thêm nhiều gia vị hoặc đun nóng để tiếp tục ăn vào bữa sau là thói quen của rất nhiều gia đình Việt.
Dòng kênh kín đặc rác ở TP.HCM, dù đã được chi hơn 600 tỷ đồng cải tạo
Được đầu tư và hoàn thành việc cải tạo từ năm 2022, song nhiều đoạn kênh Nước Đen (quận Bình Tân, TP.HCM) đang có nguy cơ tái ô nhiễm với rác xếp lớp, phủ kín mặt kênh.