Những điều cấm kỵ khi ăn bánh chưng ngày Tết
Bánh chưng là món ăn không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam trong những ngày Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, sử dụng bánh không đúng cách có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
7 kết quả phù hợp
Những điều cấm kỵ khi ăn bánh chưng ngày Tết
Bánh chưng là món ăn không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam trong những ngày Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, sử dụng bánh không đúng cách có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Cho học sinh ăn thực phẩm mốc, hiệu trưởng bị đuổi việc
Ngày 17/3, hiệu trưởng trường thực nghiệm số 7 (Thành Đô, Trung Quốc) bị sa thải và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì quản lý yếu kém trong vụ bê bối sử dụng thực phẩm bẩn.
Bê bối thực phẩm mốc, thối tại trường 'điểm' ở Trung Quốc
Bánh mì mốc, thịt và hải sản thối là những thực phẩm được phát hiện tại Trung học Thực nghiệm Thành Đô số 7, một trường cấp 3 nổi tiếng ở Trung Quốc.
Việt Nam đứng thứ 5 trên thế giới về tỷ lệ mắc ung thư gan
Ung thư gan là căn bệnh ung thư phổ biến thứ 6 trên thế giới với gần 100.000 người được chẩn đoán mỗi năm. Đa số các bệnh nhân tử vong trong khoảng một năm sau chẩn đoán.
Cách phát hiện sớm bệnh ung thư gan
Ung thư gan là một trong những căn bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao, thường phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn.
Nhận biết khi nào thực phẩm phải bỏ đi
Tủ lạnh chỉ giúp làm chậm quá trình phân hủy của thức ăn, không giữ được độ tươi lâu dài. Mốc, hấp hơi, chảy nước ở đồ ăn là những dấu hiệu cho thấy bạn cần loại bỏ ngay lập tức.
Cảnh báo lạc, gạo mốc chứa chất cực độc gây ung thư gan
Bởi thói quen tích trữ thực phẩm của người dân và thời tiết nhiệt đới ở nước ta, nhiều thực phẩm, đặc biệt là các loại hạt như lạc, gạo, ngô rất dễ bị nấm mốc, có thể gây ung thư.