Thức ăn đã nấu chín để bao lâu thì hỏng?
Nếu không được bảo quản đúng cách, thực phẩm dù đã nấu chín vẫn là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây hại cho người sử dụng.
981 kết quả phù hợp
Thức ăn đã nấu chín để bao lâu thì hỏng?
Nếu không được bảo quản đúng cách, thực phẩm dù đã nấu chín vẫn là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây hại cho người sử dụng.
Đà Nẵng: Không niêm yết giá sẽ bị xử nghiêm
Một quán hải sản trên địa bàn TP Đà Nẵng, khi tính tiền cho khách các nhân viên của quán này đã ghi nhầm số tiền từ 1,9 triệu đồng lên thành trên 4 triệu đồng.
6 món ăn gây hại nếu để qua đêm
Nhiều người có thói quen cất thức ăn cho ngày hôm sau khi không dùng hết. Tuy nhiên, một số thực phẩm không chỉ mất chất dinh dưỡng mà còn gây hại sức khỏe nếu để qua đêm.
Tập trung khắc phục yếu kém, thúc đẩy phát triển du lịch
Chính phủ yêu cầu các tỉnh tăng cường quản lý giá du lịch. Cụ thể, tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ, bán hàng tại khu du lịch, điểm du lịch thực hiện niêm yết giá công khai.
Bữa ăn nên gồm những gì để khỏe mạnh và sống thọ?
Nhiều gia đình thích ăn các món chiên xào, chú trọng tinh bột và đạm, điều này đúng hay sai?
Ngộ độc thực phẩm: Kiến nghị cấm nhập khẩu nội tạng động vật
Năm 2014, Việt Nam có 194 vụ ngộ độc thực phẩm, 5.203 người mắc, 43 người chết. Theo các chuyên gia đây là vấn đề nóng và khó tháo gỡ.
Chưa phát hiện chất độc hại trong hộp xốp, ống hút
52/61 mẫu hộp xốp, ống hút được lấy ngẫu nhiên trên thị trường không phát hiện chất thôi nhiễm độc hại. 9 mẫu còn lại đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành kiểm nghiệm.
TP HCM: Rùng mình với thực phẩm chay có dòi
Mua 10 kg sườn non chay về chế biến, người mua rùng mình phát hiện dòi bò lúc nhúc mặc dù hạn sử dụng của sản phẩm đến cuối năm 2015.
Hà Nội: Tuồn rau không rõ nguồn gốc vào siêu thị
Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cùng Phòng Cảnh sát môi trường Hà Nội đã phát hiện một vụ mua rau không rõ nguồn gốc được đưa vào hệ thống siêu thị.
Hô biến thịt lợn sề thành bò hảo hạng
Để có lợi nhuận cao, bất chấp mọi nguy hiểm, một số tiểu thương đã thay đổi cách giết, pha phẩm màu và gia vị mùi để biến lợn thải, lợn sề thành thịt bò lai, bò Úc.
Thực hư chuyện gạo giả vào nồi cơm nhiều nước Đông Nam Á
Truyền thông Malaysia và Singapore trong hai ngày qua cho biết có thông tin “gạo giả làm từ nhựa tổng hợp độc hại” đã lan đến một số nước châu Á.
Phát hiện 12 tấn trà đang tẩm hóa chất
“Công nghệ” chế biến trà tẩm hóa chất tại cơ sở Đông Phương, quận Bình Thạnh, TP HCM, vừa được cơ quan chức năng phát hiện.
Bí quyết giảm cân hiệu quả của sao
Baggio, Hoàng Anh, Cao Mỹ Kim... đồng loạt tiết lộ bí quyết giữ gìn vóc dáng của mình. Đó chính là sản phẩm giảm cân SSlim của Tigo.
Theo các chuyên gia, nem chua tuy ngon nhưng nguy hiểm, đặc biệt, bác sĩ cảnh báo nem chua rán là món rất bẩn và độc hại.
Phạt 'công ty cá thối' tuồn thực phẩm bẩn vào trường học
Chiều17/4, Sở Y tế tỉnh Bình Dương thông báo quyết định xử phạt đối với Công ty Phú Nhật Hào – đơn vị cung cấp suất ăn cho hơn 14 nghìn học sinh của 18 trường học ở Bình Dương.
Cung cấp suất ăn dỏm cho học sinh, bị phạt hơn 82 triệu đồng
Phú Nhật Hào mắc 9 vi phạm: Sử dụng nguyên liệu không đảm bảo an toàn thực phẩm để chế biến; Không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm...
Những loại rau bẩn nhất vào mùa hè
Rau bẩn là những loại chứa nhiều hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật và dễ nhiễm giun sán do môi trường ô nhiễm.
Bóc gỡ chiêu trò bơm tạp chất vào tôm sú
Bơm bột agar vào tôm sú để biến tôm đông lạnh trở nên có màu tươi sống và tăng được trọng lượng là chiêu trò đang được nhiều chủ kinh doanh tôm sú áp dụng.
5 mẹo cơ bản để có thực phẩm an toàn, tránh ngộ đôc
Nguồn thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều sau đây để thức ăn luôn đảm bảo vệ sinh.
Chuyến đi cuối cùng của người lái tàu SE5
Chiếc xe tải đột ngột bẻ lái băng qua đường sắt, ông Phú chỉ kịp bật dậy hãm mạnh phanh. Gần 600 hành khách thoát nạn, nhưng người lái tàu thì vĩnh viễn ra đi.