7 loại thực phẩm giúp giải độc gan
Ăn nhiều bữa thịnh soạn, lạm dụng đường, rượu và chất béo… khiến gan dễ bị nhiễm độc và suy yếu. Một số loại thực phẩm sau có thể giải độc tự nhiên cho gan, cải thiện hệ tiêu hóa.
446 kết quả phù hợp
7 loại thực phẩm giúp giải độc gan
Ăn nhiều bữa thịnh soạn, lạm dụng đường, rượu và chất béo… khiến gan dễ bị nhiễm độc và suy yếu. Một số loại thực phẩm sau có thể giải độc tự nhiên cho gan, cải thiện hệ tiêu hóa.
Bộ Công Thương yêu cầu Masan báo cáo vụ 1,4 tấn mì Omachi bị tiêu hủy
Trước thông tin hơn 1,4 tấn mì Omachi nhập khẩu từ Việt Nam bị thu hồi và tiêu hủy tại Đài Loan, Bộ Công Thương cho biết sẽ yêu cầu doanh nghiệp báo cáo cụ thể.
Thực hư giải độc gan bằng các phương pháp dân gian
Nhiều người nghĩ mình bị "nóng gan" với các biểu hiện nổi mụn, ăn không ngon miệng, mẩn đỏ, ngứa ngáy, hơi thở có mùi hôi… đã tìm đến các phương pháp dân gian để giải độc.
Người đàn ông Mỹ ăn thịt sống mỗi ngày
Pauly Long (30 tuổi) cho rằng ăn thịt sống là tốt cho sức khỏe và anh sẽ không ngừng ăn theo chế độ này cho đến khi bị bệnh.
Thừa cân, béo phì gây ung thư ở người trẻ
Bên cạnh yếu tố gia đình hay môi trường sống, thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học cũng là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh ung thư ở người trẻ.
Mẫu MacBook cũ hút khách ở Việt Nam
Dòng MacBook Air M1 đã giảm giá xuống khoảng 22 triệu đồng, trở thành lựa chọn hấp dẫn cho người thích máy tính Apple.
Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm vào mùa hè
Thời tiết nắng nóng của mùa hè dễ khiến thực phẩm bị nhiễm khuẩn, ôi thiu, làm gia tăng nguy cơ ngộ độc cho người sử dụng.
Kỷ luật nhiều lãnh đạo sở y tế, bệnh viện vì liên quan Việt Á
Nhiều tổ chức, cá nhân vừa bị UBKT Tỉnh ủy Sơn La và Lạng Sơn thi hành kỷ luật do liên quan đến việc mua sắm thiết bị y tế của Công ty CP Công nghệ Việt Á.
Những bệnh ung thư có thể mắc do tiêu thụ thực phẩm bẩn
Theo các chuyên gia, thường xuyên sử dụng những thực phẩm không đảm bảo an toàn trong thời gian dài có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư đường ruột.
Chất kịch độc gây ung thư, tử vong trong các loại thực phẩm quen thuộc
Ochratoxin A, Aflatoxin là độc tố sản sinh khi các thực phẩm như ngô, khoai, sắn bị nấm mốc. Đây là chất kịch độc, gây ung thư và thậm chí tử vong.
3 gói thầu của CDC Bạc Liêu với Công ty Việt Á thiếu minh bạch
Thanh tra tỉnh Bạc Liêu phát hiện 3 gói thầu mua sinh phẩm của Công ty Việt Á sản xuất (do CDC làm chủ đầu tư) có dấu hiệu thiếu minh bạch.
Chân gà không chứa quá nhiều chất dinh dưỡng và cũng ít mang lại nguy cơ độc hại. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần lựa chọn kỹ và cân nhắc về số lượng ăn.
Kỷ luật Trưởng công an huyện Sìn Hồ
UBKT Tỉnh ủy Lai Châu đã thảo luận báo cáo xem xét, thi hành kỷ luật đồng chí Ngô Duy Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Sìn Hồ.
Thủ phạm khiến hàng triệu người Mỹ đối mặt nguy cơ thiểu năng trí tuệ
Nghiên cứu mới cho thấy nhiễm độc chì từ khí thải xe hơi đã khiến người Mỹ mất đi số điểm IQ khổng lồ. Thậm chí, một số người có thể bị thiểu năng trí tuệ.
5 lưu ý khi chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ trong thời tiết nóng bức
Với sức đề kháng còn non yếu, trẻ dễ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết và môi trường, gây nên nhiều vấn đề sức khoẻ đáng lo ngại.
Chặn ôtô tải chở hơn 1,7 tấn cá khoai ướp formol đi tiêu thụ
Một cá nhân dùng xe tải chở thuê 85 thùng cá khoai ướp chất độc hại từ Thái Bình về Thanh Hóa bán vừa bị cảnh sát giữ.
Thanh niên 19 tuổi ở Mỹ phải cưa tay, chân sau khi ăn thực phẩm thừa
Theo NY Post, thực phẩm nam thanh niên ăn phải đã bị nhiễm độc và gây ra hiện tượng nhiễm trùng huyết nghiêm trọng.
Chất phụ gia có tích tụ lâu trong cơ thể?
Nếu sử dụng đúng liều lượng cho phép, chất phụ gia trong thực phẩm sẽ được đào thải thông qua quá trình tiêu hóa và trao đổi chất.
Cách tích trữ thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh
Thực phẩm bảo quản sai cách, lâu dài có nguy cơ nhiễm khuẩn, dễ gây ngộ độc, rối loạn tiêu hóa và khó tiêu.
Tâm điểm Covid-19: Nguy cơ nhiễm nCoV qua thực phẩm
TS Lê Quốc Hùng khuyến cáo việc lây nhiễm SARS-CoV-2 qua thực phẩm hiếm xảy ra nhưng người dân cần thận trọng khi tiếp xúc.