Ẩm thực
Thái súp lơ thế nào cho đúng?
- Thứ ba, 25/4/2017 10:42 (GMT+7)
- 10:42 25/4/2017
Kỹ thuật thái khéo léo do trường dạy nấu ăn Haven’s Kitchen ở New York, Mỹ hướng dẫn sẽ giúp bạn giữ được tất cả các bộ phận của cây súp lơ.
|
Trước hết, bạn cắt hết lá để sang một bên, rồi dùng mũi dao cắt một vòng tròn quanh lõi súp lơ và tách các múi hoa ra.
|
|
Cắt các múi hoa lớn thành từng miếng nhỏ đều nhau, sau đó thái lõi thành các miếng nhỏ. |
|
Với súp lơ xanh thân dài, bạn cắt bỏ lá rồi cầm xuôi để dễ cắt các múi hoa từ ngoài vào trong. |
|
Thái bỏ lớp vỏ cứng ở thân súp lơ rồi cắt phần thân súp lơ thành từng lát mỏng. |
Thuý Nguyễn
Ảnh: Haven's Kitchen
kỹ thuật thái súp lơ
súp lơ
kỹ thuật thái