Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thơm ngon giòn rụm thịt nguội rán phô mai

Thịt chiên giòn tan cùng vị phô mai béo ngậy rất hấp dẫn, món ăn sẽ khiến bữa cơm nhà bạn thêm phong phú.

Thơm ngon giòn rụm thịt nguội rán phô mai

Thịt chiên giòn tan cùng vị phô mai béo ngậy rất hấp dẫn, món ăn sẽ khiến bữa cơm nhà bạn thêm phong phú.

  Nguyên liệu:

 

- 10 đến 14 lát thịt nguội
- 10 đến 14 lát phô mai
- 150g bột mì
- 150g bột chiên xù
- 15g rau mùi tây cắt nhuyễn
- Tương ớt
- Tương cà
- Dầu ăn

  Bước 1:

 

- Đặt 2 miếng phô mai lên miếng thịt nguội.

 

  Bước 2:

 

- Đặt thêm 1 miếng thịt nguội khác lên trên để kẹp phô mai bên trong.

  Bước 3:

 

- Lăn thịt nguội kẹp phô mai vào bột mì.

  Bước 4:

 

- Lăn tiếp vào bột chiên xù đã trộn với rau mùi tây.

  Bước 5:

 

- Đợi chảo dầu sôi rồi cho thịt kẹp phô mai vào chiên.

  Bước 6:

 

- Khi lớp bột vàng giòn thì vớt thịt ra, để ráo dầu là dùng được.

Bạn có thể xịt một ít sốt cà để tăng hương vị cho món ăn! Món ăn sẽ tuyệt vời hơn khi cùng nhâm nhi với bạn bè.

Theo TTVN

Theo TTVN

Bạn có thể quan tâm