Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội gồm 6 nhà hàng và quán bar với nhiều phong cách. Từ quán cà phê La Terrasse đậm chất Paris đến Bamboo Bar bình dị bên bể bơi, từ nhà hàng Việt Nam Vườn Hương Vị đến nhà hàng Pháp cổ điển Le Beaulieu từng đoạt nhiều giải thưởng, thực khách có thể thoải mái lựa chọn phong cách phù hợp với khẩu vị bản thân. |
Tọa lạc trong một góc nhỏ sang trọng của Metropole, nhà hàng, cocktail bar và whisky Lounge Angelina chuyên các món ăn mang âm hưởng châu Âu và tân thế giới. |
Bếp trưởng của nhà hàng này là Fabrizio Aceti, với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. |
Thực đơn lần này của ông lấy cảm hứng từ những món ăn truyền thống vùng bắc Italy. Tại nhà hàng, thực khách có cơ hội thưởng thức những chiếc pizza, mì Ý hoặc những món ngon đặc trưng của ẩm thực Italy. |
Nếu ghé thăm nhà hàng, bạn đừng quên nếm thử Bruschetta làm từ phô mai sữa dê và cá hồi xông khói hay Tiramisu Glacee gồm kem tiramisu, kem cà phê và phô mai mascarpone. |
Trước khi công tác tại Metropole Hà Nội, Fabrizio từng là bếp trưởng của khách sạn Hilton Singapore và chuỗi các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Shangri-La khu vực châu Á. Ngoài Việt Nam và Singapore, ông từng làm việc tại các thành phố lớn như Kuala Lumpur (Malaysia) hay Tây An (Trung Quốc), Thượng Hải (Trung Quốc), London (Anh). |
Đa số thực khách đặt chân đến nhà hàng này đều nhận xét nơi đây sang trọng và đẳng cấp, thực đơn phong phú. |
Trên trang đánh giá chất lượng, thành viên Duy Khánh (Hà Nội) cho rằng giá cả tại nhà hàng khá đắt. "Trung bình các món ăn có giá trên 400.000 đồng. Các món chính như gan ngỗng, cá hồi, thịt cừu, cá tuyết đều có giá từ 800.000 đồng/món. Chi phí bữa tối dành cho 5 người là khoảng 10 triệu đồng", anh viết. |