Spaghetti cá hồi xông khói và trứng cá hồi. Món ăn nổi bật hương vị đặc trưng của mỳ Ý nhưng vẫn đậm đà gia vị từ nước sốt được làm thủ công.
|
Món mỳ Ý được biến tấu và thêm hấp dẫn với tôm càng xanh. Các loại hải sản được sử dụng đều tươi sống, chế biến ngay tại cửa hàng.
|
Một trong những món ăn đặc trưng của nhà hàng Bastahiro là spaghetti với sốt bò bằm và trứng Onsen. Nước sốt được chế biến cầu kỳ từ thịt bò bằm nhuyễn, nấm và cách nêm nếm đặc biệt đã tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn.
|
Bánh tart kiwi - món tráng miệng được thực khách yêu thích - làm từ quả kiwi tươi, nướng với lớp bánh giòn và kem béo ngậy.
|
Món ăn được các đầu bếp Nhật Bản nấu nướng bằng nguyên liệu tươi sống.
|
Nhà sáng lập thương hiệu Basta Hiro là ông Hiromi Yamada đến từ Nhật Bản. Ông đang ăn thử mẻ bánh pizza đầu tiên nướng bằng lò than củi vừa ra lò.
|
Không gian sang trọng và thanh lịch của Basta Hiro tại L3 -26B, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP HCM. |