Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thưởng thức ẩm thực Italy theo phong cách Nhật Bản

Với kỹ thuật khéo léo và dày dặn, các đầu bếp Nhật Bản tại nhà hàng Bastahiro đã biến tấu các món phương Tây theo cảm nhận độc đáo riêng của người Nhật.

Basta Hiro anh 1
Spaghetti cá hồi xông khói và trứng cá hồi. Món ăn nổi bật hương vị đặc trưng của mỳ Ý nhưng vẫn đậm đà gia vị từ nước sốt được làm thủ công.

 

Basta Hiro anh 2
Món mỳ Ý được biến tấu và thêm hấp dẫn với tôm càng xanh. Các loại hải sản được sử dụng đều tươi sống, chế biến ngay tại cửa hàng.

 

Basta Hiro anh 3
Một trong những món ăn đặc trưng của nhà hàng Bastahiro là spaghetti với sốt bò bằm và trứng Onsen. Nước sốt được chế biến cầu kỳ từ thịt bò bằm nhuyễn, nấm và cách nêm nếm đặc biệt đã tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn.

 

Basta Hiro anh 4
Bánh tart kiwi - món tráng miệng được thực khách yêu thích - làm từ quả kiwi tươi, nướng với lớp bánh giòn và kem béo ngậy.

 

Basta Hiro anh 5
Món ăn được các đầu bếp Nhật Bản nấu nướng bằng nguyên liệu tươi sống. 

 

Basta Hiro anh 6
Nhà sáng lập thương hiệu Basta Hiro là ông Hiromi Yamada đến từ Nhật Bản. Ông đang ăn thử mẻ bánh pizza đầu tiên nướng bằng lò than củi vừa ra lò.

 

Basta Hiro anh 7
Không gian sang trọng và thanh lịch của Basta Hiro tại L3 -26B, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP HCM. 

Giang Hoàng Nhơn

Ảnh: Hải An - Thảo Nguyên

Bạn có thể quan tâm