Giáng sinh và năm mới sẽ là dịp lý tưởng để cùng người thân và bạn bè thưởng thức những món ăn trứ danh của vùng đất Scandinavie chuẩn vị Âu ngay tại TP.HCM.
|
Khai vị bằng súp kem bồ câu với đậu ngự thơm béo. Từng phần súp được phục vụ với nước súp có vị béo bùi của đậu ngự và ngọt thịt của đùi bồ câu lạ miệng. |
|
Một món khai vị khác cũng sẽ khiến bạn thích thú là sò điệp Nhật áp chảo xốt hollandaise với trứng cá caviar. Từng phần sò điệp béo, chắc thịt được áp chảo vàng óng ánh, rưới lên một chút xốt hollandaise thơm lạ và một chút trứng cá Caviar bổ dưỡng, đảm bảo đánh thức vị giác của thực khách. |
|
Tôm hùm đút lò xốt nấm đầy kiêu hãnh sẽ là lựa chọn đầu tiên. Chế biến với tiêu chí hương vị phải được đẩy lên cao nhất, từng phần tôm hùm đút lò phủ lên mình một chiếc áo vàng bóng hấp dẫn vô cùng, ăn kèm với sốt nấm để tăng phần thích thú cho một món ăn tuyệt vời. |
|
Lựa chọn tiếp theo dành cho bạn là sườn bò đút lò dùng kèm bánh mì nướng phô mai xanh. Bạn sẽ khó lòng cưỡng lại sức hấp dẫn đến từ miếng sườn bò nâu sẫm. Cắn một miếng thịt, cảm nhận độ mềm tan mọng nước của sườn bò, nước xốt và nhấm nháp từng miếng bánh mì nướng phô mai xanh mang đến những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho bất kỳ ai. |
|
Món chính cuối cùng trong bữa tiệc Giáng sinh an lành là sự kết hợp của sườn trừu đút lò xốt cam mù tạt. Vị thịt lạ miệng, hương thơm đặc trưng của sườn trừu được khơi gợi thêm nhờ kết hợp với xốt cam mù tạt thơm nồng bắt vị. Được bày trí với vẻ đẹp đậm chất lễ hội, đây là một món ăn không thể bỏ qua trong thực đơn Giáng sinh. |
|
Set menu khép lại bữa tiệc của thực khách trong sự ngọt ngào của chiếc bánh chocolate mâm xôi xinh xắn. |
|
Với những lựa chọn dành cho năm mới, bạn có thể thử món súp càng cua consomme, món quà đầu tiên cho đêm tiệc đón chào năm mới. Vị ngon thanh thoát tinh tế, càng cua chắc thịt dường như ẩn mình trong nước súp nóng hổi, khiến bạn ấm lòng hơn rất nhiều. |
|
Biến tấu và phá cách với tôm hùm áp chảo xốt trứng muối béo béo, cay cay, bạn sẽ không ngừng được tay bởi vị ngọt thịt của tôm hùm, nêm một chút xốt trứng muối ăn kèm xà lách táo ba tầng vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng. |
|
Một trong ba món chính trong set menu năm mới là nạc lưng bò nướng xốt cà phê. Đây là món ăn tâm huyết của người đầu bếp khi muốn thông qua sự sáng tạo và phá cách để gửi đến thực khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên. |
|
Từng phần cá hồi nướng xốt bơ sẽ làm thỏa mãn vị giác của thực khách khi cảm nhận độ thơm mềm, béo, ngọt thịt của cá hồi - món quà vô giá của đại dương. |
|
Hãy sẵn sàng chìm đắm với độ sánh mịn, mềm dẻo của món tráng miệng kem cam chocolate - món tráng miệng đón năm mới hứa hẹn mang đến thành công và may mắn. |
|
Nằm trên tầng thượng, hoàn toàn tách biệt với phố xá nhộn nhịp, The Log sở hữu không gian lãng mạn, sang trọng và tinh tế sẽ làm thực khách xuýt xoa với thực đơn hấp dẫn và “tan chảy” bởi không khí Giáng sinh, đón năm mới ấm áp. |
Quầy buffet hấp dẫn lên đến hàng trăm món ăn chất lượng như tôm hùm, chân cua tuyết, vẹm xanh Chile, sò điệp Hokkaido, hay quầy nướng với các món bò Mỹ, bò Wellington, sườn trừu, cá hồi…. Đặc biệt, vào Giáng sinh và năm mới, The Log sẽ phục vụ món gà tây béo bở và gan ngỗng trứ danh. Khi đến đây, thực khách và người thân sẽ có một đêm tiệc buffet lý tưởng mùa lễ hội.
Độc giả theo dõi thông tin chi tiết và đặt bàn tại đây hoặc qua Facebook. Độc giả liên hệ trực tiếp tại The Log restaurant, tầng thượng GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1. Hotline: 0975002288 - 0946452288.