Phong cách bistro là sự kết hợp của vật liệu hiện đại và hoạ tiết cổ điển trong cùng một không gian, tạo không khí thoải mái, ấm cúng, giúp khách hàng thoải mái thưởng thức món ngon và hàn huyên chuyện trò. |
Những mảng tường đen đơn sắc của nhà hàng lấy cảm hứng từ tường nhà truyền thống Thái Lan, nhấn vào màu sắc rực rỡ của hoạ tiết thổ cẩm trên vải dán tường. Các vật liệu này được nhập khẩu trực tiếp từ vùng đất Chiang Mai. |
Khu bàn chung được cách điệu từ giỏ mây Thái. Som Tum Thai được thiết kế mang hơi hướm phương Đông khi sử dụng nguyên vật liệu như mây, tre, nứa - những chất liệu quen thuộc trong đời sống của người Thái Lan. |
Lạc vào không gian Som Tum Thai, thực khách như đang đặt chân vào nhà hàng Thái giữa lòng Bangkok. Nét chấm phá hiện đại của nhà hàng nằm ở khu ghế sofa sắc hồng chủ đạo, kết hợp gương màu trà ánh đồng tạo điểm nhấn cho không gian miền nhiệt đới. Chiếc đèn lồng màu hồng nằm ngay trung tâm của nhà hàng lấy cảm hứng từ những chiếc đèn hoa đăng của lễ hội Loy Krathong, thường tổ chức vào tháng 11 hàng năm tại Chiang Mai, Thái Lan. |
Bếp trưởng nhà hàng đến từ Thái Lan với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng ở Bangkok và nhiều tỉnh thành phố khác tại Thái Lan. Dưới bàn tay chế biến tài hoa, ẩm thực Thái với những món ăn đậm hương - vị - sắc cùng giá trị nguyên bản sẽ được giới thiệu đến thực khách Việt. Không chỉ mang đầy âm sắc, mỗi món ăn của các đầu bếp người Thái đều gửi gắm tinh thần lạc quan, vui vẻ, nồng nhiệt và hứng khởi đến thực khách. |
Ẩm thực Thái Lan đa dạng và phong phú với 4 vùng miền: Bắc, Đông Bắc, Trung Thổ và miền Nam. Phong cách chế biến truyền thống cộng hưởng nguyên liệu, văn hoá, thời tiết từng vùng miền tạo nên nền ẩm thực đa dạng từ hương đến vị. |
Ghé Som Tum Thai, thực khách sẽ được thưởng thức một nền ẩm thực thu nhỏ tràn ngập “chất Thái” với hương thơm từ thảo mộc, hòa quyện nhiều gia vị, nguyên liệu tươi sống mỗi ngày và các món gỏi trứ danh vùng Đông Bắc. |
Món ăn miền Trung chịu ảnh hưởng bởi phong cách hoàng gia với cách chế biến cầu kỳ và lối trang trí được chăm chút nghệ thuật. Tại Som Tum Thai, tom yum kung như một lời khẳng định mạnh mẽ cho ẩm thực miền Trung với vị cay nồng xen lẫn vị chua ngọt đặc trưng khó quên. |
Ẩm thực miền Nam Thái Lan tại Som Tum Thai lại chào đón thực khách với những bãi biển xanh mướt trải dài, đầy ắp hải sản tươi ngon được thiên nhiên ban tặng. |
Som Tum Thai ra đời từ mong muốn mang đến cho thực khách Việt trải nghiệm chân thật, gần gũi với những món ăn mang hương vị và văn hoá Thái cùng lòng mến khách và phóng khoáng từ xứ sở của những nụ cười. Trong một thời gian ngắn, Som Tum Thai đã chinh phục nhiều thực khách yêu ẩm thực Thái.
Nhà hàng thứ 3 thuộc hệ thống Som ตำ Thai chính thức khai trương tại 29 Lê Thánh Tôn, quận 1 với những ưu đãi dành riêng cho tín đồ ưa xê dịch và mê món Thái.
Bình luận