Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

#FORMAT

Thưởng thức bánh Âu dành riêng cho dịp Giáng sinh

Nhiều tiệm bánh tại TP.HCM đã cho ra mắt menu dành riêng cho dịp Giáng sinh năm nay.

Nhiều tiệm bánh tại TP.HCM đã cho ra mắt menu dành riêng cho dịp Giáng sinh năm nay.

Không chỉ đầu tư vào khâu trang trí không gian cho dịp Giáng sinh, nhiều tiệm bánh tại TP.HCM còn cho ra mắt những sản phẩm riêng để phù hợp với mùa và xu hướng hiện tại.

Nếu bạn đang tìm một tiệm bánh Âu có menu riêng trong khoảng thời gian này để khám phá ẩm thực mùa Noel, dưới đây là 4 địa chỉ dành cho bạn.


SOKO Cake Bake & Brunch

Nguyễn Trung Trực, quận 1

Cake .   Brunch .  8-18h30 .  150k+

cac tiem banh co menu giang sinh,  thuong thuc banh au dip giang sinh,  cac tiem banh au tai tp.hcm anh 1 cac tiem banh co menu giang sinh,  thuong thuc banh au dip giang sinh,  cac tiem banh au tai tp.hcm anh 2

Ảnh: SOKO Cake Bake & Brunch

Dù mới khai trương tại TP.HCM, SOKO đã thành công ghi điểm với khách hàng về cả không gian và chất lượng sản phẩm. Ngoài bánh ngọt, cửa hàng còn phục vụ cả cà phê và món ăn cho bữa brunch.

Món bánh đặc trưng của SOKO là Cronut, kết hợp giữa croissant (bánh sừng trâu) và donut (bánh vòng).

Giá cho một chiếc bánh Cronut là 130.000 đồng. Tuy có phần hơi cao so với mặt bằng chung nhưng bánh có hương vị rất ấn tượng với lớp vỏ ngoài giòn cùng phần kem bên trong béo ngậy.

Ngoài các vị cơ bản là vanilla, chocolate, earl grey thì dịp Giáng sinh này, tiệm còn bổ sung thêm 5 vị mới.

Maison Marou Saigon
Hai chi nhánh

Coffee .   Cake .   9-21h .  60-600k

cac tiem banh co menu giang sinh,  thuong thuc banh au dip giang sinh,  cac tiem banh au tai tp.hcm anh 3cac tiem banh co menu giang sinh,  thuong thuc banh au dip giang sinh,  cac tiem banh au tai tp.hcm anh 4

Ảnh: Maison Marou Saigon

Mỗi khi ghé đến cửa hàng, tôi đều bị choáng ngợp bởi mùi thơm của chocolate, sản phẩm chủ lực của Maison Marou. Tiệm có khu vực bếp mở, bạn có thể vừa thưởng thức bánh ngọt và vừa xem quy trình thực hiện các sản phẩm.

Giáng Sinh năm nay, ngoài socola, Maison Marou còn cho ra mắt thêm các món bánh ngọt mới như: bánh quy gừng, bánh pain d'epice, bánh khúc cây,...

Bộ sưu tập bao gồm những hương vị truyền thống, quen thuộc vào mùa Noel như: quế, hồi, cam, quýt,... Hạn chót đặt hàng cho dòng sản phẩm này là ngày 31/12.


Le Petit - Bake&Cake

Mạc Thị Bưởi, quận 1

Cake .  8-19h .   120-1500k

cac tiem banh co menu giang sinh,  thuong thuc banh au dip giang sinh,  cac tiem banh au tai tp.hcm anh 5cac tiem banh co menu giang sinh,  thuong thuc banh au dip giang sinh,  cac tiem banh au tai tp.hcm anh 6

Ảnh: Le Petit - Bake&Cake

Tis The Seson là tên bộ sưu tập bánh cho mùa Giáng sinh năm nay của Le Petit. Bộ sưu tập này gồm 3 loại bánh chính, bao gồm: Christmas Tree Tart, Golden Bauble cake và Rudof cake.

Với từng loại bánh, bạn có thể chọn các hương vị khác nhau, tùy thuộc vào sở thích cá nhân như chocolate, matcha, dừa,...

Không chỉ đáp ứng về mặt vị giác, bộ sưu tập này còn có thể làm hài lòng bạn về cả mặt thị giác. Những chiếc bánh ngọt có thiết kế bắt mắt và được lấy cảm hứng từ những biểu tượng đặc trưng trong mùa Noel: cây thông, con tuần lộc và quả châu.

Bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại fanpage của cửa hàng.


The Vagabond Pâtisserie & Café

Ba chi nhánh

Cake .   Coffee .  8-21h .   45-920k

cac tiem banh co menu giang sinh,  thuong thuc banh au dip giang sinh,  cac tiem banh au tai tp.hcm anh 7cac tiem banh co menu giang sinh,  thuong thuc banh au dip giang sinh,  cac tiem banh au tai tp.hcm anh 8

Ảnh: The Vagabond Pâtisserie & Café

Có 3 chi nhánh tại TP.HCM, The Vagabond Pâtisserie & Café chuyên phục vụ các món tráng miệng no-baked (không cần nướng) như mousse, verrine, veneto.

The Vagabond mang đến 9 món bánh khác nhau trong bộ sưu tập Giáng sinh lần này. Ngoài bánh kem, cửa hàng còn bổ sung vào menu lần này các loại bánh nướng như bánh sừng trâu, bánh quế và bánh cuộn.

Hòa chung không khí lễ hội, The Vagabond đã đưa nhiều vật trang trí quen thuộc như người tuyết, cây thông, quả châu vào trong sản phẩm của mình một cách đầy tinh tế.

Vân Khanh

Bạn có thể quan tâm