Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thưởng thức bánh đa chuẩn vị đất cảng tại Hà Nội

Quán bánh đa Ông Thọ, 18 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội là quán ăn chuẩn vị Hải Phòng, mang đến cho thực khách trải nghiệm mới mẻ sau chuỗi ngày thưởng thức ẩm thực ngày Tết.

Chị Liên, chủ quán bánh đa Ông Thọ chia sẻ: "Vợ chồng tôi là dân Hải Phòng sống ở Hà Nội đã lâu. Nhiều khi thèm ăn món bánh đa dân dã của Hải Phòng nhưng thực sự không tìm đâu ra một quán bánh đa chuẩn vị Hải Phòng. Do gia đình có truyền thống về món bánh đa Hải Phòng nên chúng tôi đã quyết định mở quán ăn này. Trước là để gia đình bạn bè có thể thưởng thức món bánh đa đúng vị Hải Phòng, sau nữa là mong muốn có thể mang những món ngon này đến thực khách, giới thiệu với mọi người nét tinh túy của ẩm thực Hải Phòng”.

Bánh đa Ông Thọ, 18 Nguyễn Siêu có không gian ấm cúng, hoài niệm về vẻ đẹp của thành phố cảng Hải Phòng. 

"Bước vào quán chúng tôi cảm nhận được một không khí ấm cúng nhưng cũng rất quen thuộc. So với các quán bánh đa chúng tôi đã từng ăn, hương vị ở đây đúng là vị của bánh đa Hải Phòng", ông Lê Hoàng Anh (bác sĩ bệnh viện Việt Đức) chia sẻ. Quán được thiết kế giản dị và gần gũi, khách hàng có thể tận mắt chứng kiến đầu bếp chế biến những bát bánh đa thơm ngon.

Sợi bánh đa đặc trưng của Hải Phòng to bản, dai nhưng lại mềm, với màu đỏ rất bắt mắt từ màu của mật mía. Sóng sánh trong nước riêu cua được chế biến theo công thức gia truyền riêng là gạch cua vàng óng, chả lá lốt, chả cá, tôm, mộc nhĩ, rau muống hoặc rau rút theo mùa, không thể quên một chút hành phi vàng rụm, điểm thêm chút chí chương (tương ớt) Hàng Kênh. Như vậy là đủ thành hình một tô bánh đa của Hải Phòng, vừa ngon mắt vừa ngon miệng.

Nếu bạn là người mê hải sản, đừng quên thử bánh đa bề bề Đình Vũ, bánh đa tôm sú Bến Nghiêng hay bánh đa cua bể Cát Bà. Sự kết hợp ấn tượng giữa những con bề bề, tôm sú tươi ngon, thịt cua biển thơm phức, gạch cua bùi bùi với bánh đa đỏ tạo nên một sự khác lạ hơn hẳn so với phở, bún hay các loại bánh đa bạn thường gặp hàng ngày.

 

Bánh đa cua bể Cát Bà có giá 50.000 đồng.

Bánh đa tôm sú Bến Nghiêng với những chú tôm tươi đỏ au thơm ngậy hòa quyện với nước dùng ngọt dịu chỉ có giá 40.000 đồng.

Mong muốn đem đến hương vị Hải Phòng chuẩn mực nhất đến với thực khách, bánh đa Ông Thọ đã chọn lựa những nguyên liệu tươi ngon nhất và chỉ sử dụng trong ngày.

Bát bánh đa bề bề Đình Vũ ngon và đầy đặn chỉ có giá 40.000 đồng.

Ngoài ra, quán còn phục vụ những thực khách sành ăn các món quà vặt quen thuộc: bánh mỳ pate Cột Đèn, bánh mỳ rau Trần Phú, thạch găng.

Nhân dịp năm mới Bính Thân, bánh đa Ông Thọ tổ chức chương trình Check in năm mới - Lì xì liền tay với phần thưởng lên tới 10 triệu đồng dành cho khách hàng đến thưởng thức các món ăn tại quán.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi của quán bánh đa Ông Thọ, độc giả tìm hiểu tại:

Website: http://banhdaongtho.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/banhda.ongtho.chinhhieu

Địa chỉ duy nhất: Quán bánh đa Ông Thọ, số 18 Nguyến Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 097 611 65 90

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm