Cơm gà là món ăn của gia đình bởi nó đáp ứng linh hoạt khẩu vị của mọi thành viên. Đúng chuẩn Hội An, hạt cơm phải vàng óng, mềm xốp, gà luộc ngọt thịt, chín tới và độ dai ngon vừa phải.
|
Món ăn phù hợp cho trẻ nhỏ nhờ nước sốt thơm ngọt. Còn với người lớn, sự hấp dẫn đến từ các gia vị như tương ớt, hạt nêm được tùy ý cho thêm theo khẩu vị.
|
Tại cơm gà Bà Buội còn có gỏi gà chua cay đúng điệu, có rau sống được nhặt nhạnh cẩn thận, tỉ mỉ, sắp sẵn trên đĩa, thích hợp dùng làm khai vị. Món gỏi thơm đậm, vị chua, mặn, ngọt hòa quyện vừa ăn, hành tây giòn và không hăng.
|
Tràng trứng đậm đà, giàu dinh dưỡng cũng là món ăn hấp dẫn nhiều khách. Vị giòn dai của tràng, xốp mềm của trứng phù hợp với mọi thời tiết và khẩu vị.
|
Với những thực khách muốn đổi vị thì phở gà trộn là một lựa chọn phù hợp. Món ăn bao gồm phở, gà xé, lạc, cà chua, hành khô, rau mùi và nước sốt chua ngọt đặc trưng.
|
Những miếng gà áp chảo xé sợi được nêm nếm đậm đà, khi được trộn đều cùng rau củ, hành phi tăng sẽ tạo nên và thưởng thức sẽ tạo nên chuỗi hương vị mặn, ngọt, chua, cay.
|
Một trong những món cơm đặc sắc tại đây là cơm vịt hồi sín. Nước sốt đặc biệt làm từ hồi sín (Hoisin Sauce – Nhật Bản) vừa tạo vị, vừa tạo màu vàng cánh gián đặc trưng cho món ăn. Vịt sử dụng trong món ăn là vịt cỏ Vân Đình, được nhập mới mỗi ngày, đảm bảo độ tươi ngon. Đây là món ăn do đầu bếp Việt Nam sáng tạo, từng tạo dấu ấn tốt tại Na Uy.
|
Cơm gà Bà Buội cơ sở 5 vừa được khai trương tại 73 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, có sức chứa 150 thực khách trong không gian thoáng đãng. Nếu yêu thích ẩm thực Hội An, độc giả có thể liên hệ đặt bàn qua số điện thoại 0964881955 hoặc Fapage.
|