Khơi dậy vị giác bằng những sợi mì dai mềm, độc đáo với nguyên liệu tươi như nấm bào ngư thật 100% cùng công thức phối trộn gia vị độc quyền, mì ăn liền Reeva giành được nhiều cảm tình của người tiêu dùng Việt. Được ưa chuộng trong nước, mì Reeva còn xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới trong đó có cả những thị trường khó tính, yêu cầu cao về an toàn thực phẩm như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…
Mì Reeva được nhiều gia đình Việt lựa chọn. |
Với 3 hương vị mới là lẩu nấm hải sản, lẩu nấm chua cay và bò nấm chua cay, hãng mang đến cho người dùng gói nấm bào ngư tươi giòn, thật 100% trong mỗi sản phẩm. “Giống như trà sữa có trân châu, mì Reeva có nấm bào ngư tươi giòn sần sật, tăng chất lượng ăn cực thích”, Ngọc Trinh - sinh viên tại TP.HCM chia sẻ.
Chị Phạm Thu Thảo (Hà Nội) cho biết: “Mì Reeva vốn là món tủ của gia đình, từ ông xã đến con trai đều thích. Ngày trước đi siêu thị, tình cờ thấy dòng chữ nấm thật 100%, tôi chưa tin lắm nên mua về dùng thử. Đến lúc mở ra thấy có riêng một gói nấm thật, tôi rất bất ngờ. Lúc ăn cảm nhận miếng nấm dai giòn, sần sật, vị nấm đậm đà, hương nấm quyện với nước dùng chua chua cay cay. Tôi tò mò xem kỹ thành phần ở gói mới biết đấy là nấm bào ngư tươi”.
Mì Reeva đa dạng hương vị kết hợp với nấm bào ngư tươi. |
Nấm bào ngư là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất như kẽm, sắt, potassium, canxi, vitamin C, acid folic, vitamin B1 và B2… tác dụng tốt trong việc tăng cường sức khỏe và đề kháng. Các bằng chứng khoa học cho thấy nấm bào ngư có đặc tính kháng virus tự nhiên, thúc đẩy quá trình sản sinh chất cytokine hay nhóm các protein đa chức năng, giúp cơ thể chống lại bệnh cúm. Bên cạnh đó, thực phẩm này chứa nhiều polysaccharides - một loại hợp chất hỗ trợ hiệu quả hệ miễn dịch (theo Bộ Y tế).
Nấm bào ngư tươi là thực phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng. |
Gói nấm bào ngư tươi trong mì Reeva được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Uniben tuyển chọn hoàn toàn từ tự nhiên qua những tiêu chuẩn khắt khe, được làm sạch và chế biến theo công thức đặc biệt, sau đó đóng gói trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản lý chất lượng như HACCP, ISO9001:2015...
Bên cạnh dạng gói, mì Reeva có thêm dạng ly tiện lợi, thích hợp với giới trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu sử dụng sản phẩm tiện lợi, thời gian chế biến nhanh với gói nấm bào ngư thật.
Mì Reeva thơm ngon, lạ miệng với nguyên liệu tươi. |
Ngoài Việt Nam, mì ăn liền cao cấp Reeva được đón nhận tại hơn 16 quốc gia trên thế giới nhờ hương vị, chất lượng và gói nấm tươi thật 100% độc đáo.
Uniben sở hữu 2 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại với 3 thương hiệu là 3 Miền, Reeva và Joco. Trong đó, mì 3 Miền với gói nước cốt đậm đà, thêm chất thịt là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều nhất liên tục từ 2015 đến nay với thị phần trên 27,5% (theo Kantar World Panel).
Reeva là thương hiệu với các dòng sản phẩm mì, phở ăn liền cao cấp từ nguyên liệu tự nhiên với nấm thật 100%, được xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia trên thế giới.
Joco là thương hiệu nước trái cây sáng tạo, sử dụng nguyên liệu cao cấp từ tự nhiên như tổ yến, nha đam, chanh dây với 3 sản phẩm là yến nha đam, nha đam và chanh dây.
Bình luận