Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thưởng thức món sợi trong ngày se lạnh ở TP.HCM

Bánh canh chả cá, hủ tiếu, mì trộn được biến tấu hấp dẫn hút giới sành ăn. Điểm nhấn của các món ngon này là phần nước súp nóng hổi làm ấm bụng ngày mưa gió.

Mon soi ngon cua am thuc Viet anh 1

Bánh canh chả cá mang hương vị đậm đà là món ăn lý tưởng để bạn thỏa mãn chiếc bụng đói. Sợi bánh canh được làm từ bột gạo dai mềm, nước dùng ngon ngọt tự nhiên. Điểm nhấn là những lát chả cá, nấm cùng rau sống ăn kèm hấp dẫn. Hàng bánh canh ở đường Đoàn Văn Bơ, quận 4, là nơi bạn có thể trải nghiệm món ăn này. Mức giá từ 27.000-35.000 đồng/tô. Ảnh: Llickthespoon.

Mon soi ngon cua am thuc Viet anh 12

Mức giá món sợi dao động từ 45.000-80.000 đồng/phần. Thực khách La Bu chia sẻ: "Sợi mì trứng tươi được trụng chín, mềm dai quyện sốt sa tế hấp dẫn. Mỗi phần mì khô còn có thêm chén súp nóng hổi ăn kèm". Ảnh: Thom.noodle.bar.

Cách làm mì bò hầm thịt mềm, đậm vị Thịt bò được ninh nhừ cùng hỗn hợp nhiều loại gia vị mang lại cho gia đình món ăn hấp dẫn, ngon hơn khi ăn kèm với mì trứng hoặc cơm.

Địa điểm ăn vặt ở TP.HCM

Dịp rảnh rỗi, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thư giãn và nhâm nhi loạt món vặt lạ vị như tửu nhi hồng, cá viên, trà trái cây tại các điểm sau.

Nem tai và 6 món cuốn bánh tráng nổi tiếng Việt Nam

Nhiều món ăn kết hợp bánh tráng phơi sương tạo hương vị thanh mát chinh phục thực khách. Chả lụi, gỏi cuốn... là những phiên bản ẩm thực dân dã bạn nên thử.

Khánh Vân

Bạn có thể quan tâm