Với các tín đồ ẩm thực Nhật Bản, sashimi chế biến từ cá ngừ đại dương là một trong những món ăn được yêu thích hàng đầu nhờ hương vị ngọt lịm, độ tươi rói trong từng thớ cá.
|
Từ lâu, cá ngừ đại dương được xem là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng với giá thành khá đắt đỏ. Vì vậy, không ai cũng có cơ hội nếm qua hương vị tươi ngon của loài cá này. |
|
Sashimi chế biến từ cá ngừ đại dương khổng lồ là một trong những món ăn được nhiều tín đồ ẩm thực yêu thích nhờ cái hậu vị ngọt lịm hiếm có và độ tươi rói, săn chắc trong từng thớ cá. Điều này giúp thực khách khi cắn vào có thể cảm nhận được sự dai giòn ban đầu, mềm tan sau đó. |
|
Đối với những tín đồ ẩm thực, thưởng thức món ngon không chỉ dừng lại ở hương vị cuối cùng. Bên cạnh sự hài lòng về vị giác, trải nghiệm hành trình để tạo nên món ăn đó cũng là yếu tố mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt. |
|
Tại sự kiện “Hành trình Sashimi” do nhà hàng Nhật Bản Sushi Kei tổ chức, thực khách yêu mến ấm thực xứ hoa anh đào sẽ thỏa lòng trước món sashimi hấp dẫn. Màn trình diễn thái lát cá ngừ khổng lồ điêu luyện từ bếp trưởng người Nhật, cùng mức giá ưu đãi cho những đĩa sashimi cá ngừ tươi ngon là cơ hội hiếm hoi để thực khách nhìn - chạm - nếm món ăn giàu dinh dưỡng này. |
|
Màn trình diễn thái lát cá ngừ khổng lồ điêu luyện được chính tay bếp trưởng người Nhật chế biến ngay tại bàn cho thực khách với mức giá ưu đãi. |
|
Tận mắt chiêm ngưỡng cá ngừ đại dương, cảm nhận sự tươi ngon của thịt cá đến từ màu đỏ đậm mọng nước, từng đường vân lấp lánh ánh xà cừ, thịt mềm tan trong lưỡi và vị ngọt lịm trong miệng, mang đến những cảm xúc hạnh phúc và niềm vui lan tỏa cùng bạn bè, người thân, là thông điệp mà nhà hàng muốn gửi đến thực khách qua sự kiện lần này. |
|
Không gian sang trọng, ấm cúng tại Sushi Kei như mô phỏng lại một Nhật bản thu nhỏ giữa lòng thành phố, góp phần mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho thực khách. |