Đến với một trong những nhà hàng bít tết nổi tiếng nhất nhì Hà Nội, thực khách sẽ được thưởng thức bộ sưu tập các miếng cắt nổi tiếng trong giới ẩm thực, đồng thời chiêm ngưỡng các miếng cắt bò được lên tuổi kỳ công trong tủ kính. Đây là quy trình tạo hương vị đặc biệt cho thịt bò bằng cách kiểm soát quá trình lên tuổi của miếng thịt bằng các tảng muối Himalaya nguyên khối, hiếm khi được làm trực tiếp bởi các nhà hàng. Thăn nội bò Sher Wagyu vân mỡ MBS 8/9 Australia hay Kobe Hadara A4 Nhật Bản tại đây đều mang đến hương vị mềm ngọt, ngậy tan trong miệng.
Đây chính là nét thú vị của nhà hàng Stellar Steakhouse, với “stellar” nghĩa là “ngôi sao sáng”. Nhà hàng luôn mang đến những bất ngờ thú vị cho thực khách. Từ biển Đại Tây Dương, những nông trại trù phú nước Australia, trang trại rau hữu cơ Đà Lạt, hoặc nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Nhật Bản…, bếp trưởng của nhà hàng - Denvers Rattan đều đặt chất lượng lên hàng đầu.
Thịt bò thượng hạng tại Stellar Steakhouse. |
Điều thú vị tại Stellar Steakhouse là thịt bò tại đây được khéo léo chế biến với lò than Josper trong công đoạn nướng. Nhiệt độ là yếu tố quan trọng nhất khi làm món bít tết. Khi sử dụng lò than này, nhiệt độ lửa trong lò đạt 300-350 độ C sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt hảo của mỗi miếng thịt. Bít tết nướng xong phảng phất hương khói, quyện cùng chút ngọt nhẹ của gỗ chip cây táo.
Bếp trưởng Rattan Denvers và thực đơn mới. |
Điểm nhấn trong thực đơn tại nhà hàng phải kể đến hộp bò Tomahawk vàng 1,7 ký mềm thơm, được tỉ mỉ dát vàng lá, xếp hạng vân mỡ 4/5. Món này ăn kèm với khoai tây chiên và các món phụ, đem đến hương vị cân bằng, hấp dẫn.
Hàu tươi Tsarskaya Pháp, gan ngỗng béo áp chảo, trứng cá tầm Kaviari, sò điệp Hokkaido hay tôm hùm Canada… cũng góp mặt trong thực đơn ra mắt lần này của nhà hàng. Tất cả đều hướng đến một trải nghiệm ẩm thực khó quên.
Thực đơn mới tại Stellar Steakhouse mang đến nhiều ý tưởng phong phú với Meat Lover’s Board lớn dành cho nhiều người thưởng thức; hay thịt bò tảng lớn thăn ngoại Kamichiku Kobe Hạng A4, xếp hạng vân mỡ MBS 7 đầy đặn, giá trị dinh dưỡng cao từ Nhật Bản.
Bên cạnh nguồn thịt bò thượng hạng đạt chuẩn quốc tế, set thực đơn Degustation và phô mai Rodolphe Le Meunier cao cấp từ Pháp cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho trải nghiệm ẩm thú vị. Các món ăn này được chế biến dưới kỹ thuật điêu luyện kiểu Pháp và phong vị Á Đông quen thuộc dành cho thực khách Việt Nam.
Món ăn tại nhà hàng được chế biến công phu. |
Sở hữu bộ sưu tập hơn 400 nhãn vang nổi tiếng thế giới và 60 loại whiskey trứ danh, Stellar Steakhouse đưa thực khách “phiêu du” trong nghệ thuật kết hợp ẩm thực và rượu vang. Có thể kể đến Prélude De Fombrauge đến từ nhà rượu Château Fombrauge, Coravin Selection với hương thơm khỏe khoắn, nồng nàn mùi trái cây xanh, phảng phất vị mứt; hay Errazuriz Kai 2016 từ nhà rượu Errazuriz cùng cấu trúc thanh thoát, hậu vị tinh tế từ việt quất, mâm xôi đỏ chín mọng và trái cây rừng.
Stellar Steakhouse mang đến trải nghiệm thưởng thức vang và bít tết thượng hạng. |
Trong cuộc sống vội vã, tận hưởng thú vui ẩm thực không đơn thuần là ăn uống. Đây còn là chuyện cảm nhận không gian, cùng lắng nghe, cười nói và tận hưởng cuộc sống theo cách tròn trịa nhất. Những giai điệu Bossa Nova nhún nhảy, mùi hương hài hòa và hậu vị sâu lắng tới bít tết mềm thơm là những điều thú vị thực khách sẽ tìm được tại Stellar Steakhouse - Asia's Best Steakhouse.
Bếp trưởng nhà hàng Stellar Steakhouse - Denvers Rattan lớn lên trong gia đình có truyền thống ngành khách sạn. Kinh nghiệm của Denvers trải rộng qua nhiều nền ẩm thực trứ danh từ Pháp tới Nhật. Anh từng đồng hành cùng cố đầu bếp Joel Robuchon - “đầu bếp thế kỷ” người Pháp, người sở hữu nhiều ngôi sao Michelin nhất thế giới tại nhà hàng Sea Grill 2 Michelin.