Những trải nghiệm xa xỉ nhất tại Hong Kong
Từ hàng không, ẩm thực cho tới điểm tham quan, đây đều là những trải nghiệm xa xỉ khiến du khách phải xiêu lòng.
1.204 kết quả phù hợp
Những trải nghiệm xa xỉ nhất tại Hong Kong
Từ hàng không, ẩm thực cho tới điểm tham quan, đây đều là những trải nghiệm xa xỉ khiến du khách phải xiêu lòng.
Tìm lại những quán có công tạo trào lưu ẩm thực gây sốt
Bún ốc thịt bò Hòe Nhai hay trà chanh Đào Duy Từ là những nơi đáng "vinh danh".
Mùa đông lạnh, thèm bát bún riêu vỉa hè phố Nguyễn Siêu
Từ sớm tinh mơ cho đến tối mịt, nơi bán bún riêu chẳng ít, song thơm ngon, đúng điệu như ở vỉa hè Nguyễn Siêu không nhiều.
Đo tốc độ chơi game trên HKPhone RACER
Sở hữu chip lõi tứ thế hệ mới giá chỉ 3,2 triệu đồng, đây đang là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.
10 loại thức ăn đường phố phải thử khi đến Penang
Penang của Malyasia được coi là một trong những thành phố ẩm thực nổi tiếng không chỉ tại châu Á mà cả trên thế giới.
Chợ đêm Đồng Xuân: Điểm văn hóa thành thiên đường hàng nhái
Chợ đêm Đồng Xuân đi vào hoạt động từ năm 2003 với mục tiêu trở thành điểm văn hóa du lịch kết hợp mua sắm sản phẩm thủ công truyền thống và ẩm thực. Nhưng chợ lại trở thành “thiên đường” hàng nhái.
Những con phố đắt nhất thế giới
Những con phố dưới đây được giới đại phú toàn cầu ưu ái lựa chọn làm nơi sinh sống. Và hẳn không có lý do gì để chúng không trở thành những cái tên đắt đỏ bậc nhất thế giới.
‘Thiên đường’ món Hải Phòng ở quán đậm chất xứ Cảng
Ở đây có đủ bánh đa cua, bún tôm, nem vuông, sủi dìn, bánh bèo… đúng điệu Hải Phòng. Không gian quán lại rất độc đáo, chẳng “đụng hàng” với bất kì đâu.
Tại sao chuỗi ẩm thực tại VN vắng bóng các 'ông lớn' Việt?
Khi hàng loạt các thương hiệu thức ăn nhanh ngoại đang dồn dập đổ về Việt Nam thì tại “sân nhà”, các đại gia thường bị yếu thế do tư duy ngắn hạn và không chuyên nghiệp.
Thành phố biển tuyệt đẹp ở Tây Ban Nha
Melilla được xem là khung cửa cổ nhìn ra hai châu lục Phi - Âu mang trong mình bốn nền văn hóa độc đáo.
Đồ ăn sáng giá rẻ ở Hà Nội lên ngôi
Mỗi suất ăn chỉ từ 15.000 đồng đến 20.000 đồng đã làm cho những miếng cơm nắm chấm muối vừng, bánh mì pa tê hay bát xôi vỉa hè từ lâu trở nên đắt khách ở thủ đô.
Vẻ đẹp mê hồn của 10 thành phố du lịch hàng đầu châu Âu
Không phải ngẫu nhiên mà Florence, Viena và Rome được rất nhiều độc giả yêu thích và bình chọn vào Top 10 thành phố hàng đầu châu Âu.
Xe đạp điện gây sốt với giới trẻ Hà Nội và TP.HCM
Trước nhu cầu ngày càng cao, các teen chốn đô thị đã lựa chọn xe đạp điện làm phương tiện di chuyển chính cũng như thể hiện gu riêng.
5 phố ẩm thực nổi tiếng của Sài Gòn
Sự có mặt của hàng loạt hàng quán cùng kinh doanh một món biến những con đường như Nguyễn Cảnh Chân, Vĩnh Khánh, Hà Tôn Quyền… thành những phố ẩm thực riêng biệt của Sài Gòn.
Miến đút lò, ngao đúc trứng pho mai ngon lạ giá bình dân
Ngoài ra còn có bánh tôm đồng "mini", miến trộn bò kiểu Hàn Quốc rất lạ mà giá chỉ 50.000 đồng, chắc hẳn sẽ khiến các "ma xó quà vặt" thích mê.
Hội thảo du học trường Kendall College (Mỹ)
Với 79 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Kendall College được các tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới bình chọn là trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn và Nghệ thuật tốt nhất ở Chicago...
Những món hương đồng, gió biển vùng đất Cảng
Nếu như Hà Nội vốn nổi tiếng với các loại phở, bún ốc, bún thang, bún mọc; Huế là bún bò huế, các loại bánh; Quảng Nam là Mỳ Quảng, thì Hải Phòng sẽ là những món ăn không thể bỏ qua như món bánh...
Những điểm vui chơi 2/9 giá rẻ cho giới trẻ Sài Gòn
2/9 rơi vào những ngày đầu tháng 9, thời gian các bạn trẻ, nhất là học sinh – sinh viên trở lại trường sau hai tháng nghỉ hè. Vì thế những cuộc hẹn ngay giữa thành phố với những gương mặt thân...
Thích làm bếp trưởng, có cần học đại học?
Các trường trung cấp nghề có nhiệm vụ đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho xã hội và các văn bằng chính quy này đều nằm trong hệ thống đào tạo giáo dục quốc gia.
Chầu chực ở quán bánh khọt siêu đông, siêu 'hot'
Có lẽ trừ khi đến ăn vào khung giờ... tréo ngoe lúc 2h chiều là được ngồi ăn thoải mái, thì từ lúc mở cửa cho đến khi hết món, thực khách luôn ở trong trạng thái “rình rập” để tìm được một chỗ an tọa.