Ấm lòng với mâm cỗ năm mới của du học sinh Việt khắp thế giới
Ăn Tết xa nhà, nhiều du học sinh Việt tự tay chuẩn bị các món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết Việt Nam như nem rán, canh măng hầm xương, thịt kho trứng...
4.698 kết quả phù hợp
Ấm lòng với mâm cỗ năm mới của du học sinh Việt khắp thế giới
Ăn Tết xa nhà, nhiều du học sinh Việt tự tay chuẩn bị các món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết Việt Nam như nem rán, canh măng hầm xương, thịt kho trứng...
Món ăn tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ
Bổ sung các món ăn tăng cường sức khỏe là giải pháp hiệu quả giúp cải thiện ham muốn "yêu" tự nhiên cho các cặp đôi.
Bánh chưng, giò chả, thịt đông, canh bóng… ngon lành thật đó, nhưng nó khiến người ta mau ngán. Sang đến mùng Hai, nhiều người thèm một tô bún riêu để húp xì xụp cho đã cơn thèm.
Những món ăn bổ dưỡng, xa xỉ của giới thượng lưu
Bò Kobe, trứng cá tầm hay nấm truffle thường được biết đến như những món ăn xa xỉ cho người giàu bởi độ hiếm và giá cả đắt đỏ.
Giá trông giữ xe máy mùng 1 Tết không còn tăng đột biến
Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho biết giá trông giữ xe máy trong ngày mùng 1 Tết Giáp Thìn cơ bản không thay đổi so với ngày thường, ở mức 5.000 đồng/xe.
Người dân khắp châu Á đang ăn món gì vào ngày Tết?
Bánh chưng, sủi cảo, gỏi cá Yu Sheng, Poon Choi... là những món ăn truyền thống dịp Tết ở các nước châu Á.
Món ăn mang sự thịnh vượng cho năm mới
Không chỉ Việt Nam, nhiều quốc gia châu Á cũng có các hương vị đặc biệt chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp và không thể thiếu dịp Tết.
Mâm cúng mùng 1 Tết có gì khác giữa ba miền
Vào ngày mùng 1 Tết, tùy theo vùng miền mà mâm cúng sẽ có những món ăn khác nhau. Dù cúng những món ăn gì, gia chủ cũng phải chuẩn bị kỹ càng, chu đáo.
Ăn bánh xèo, gỏi cuốn uống rượu vang
Một số món ăn Việt Nam như bánh xèo, bò kho, phở, gỏi cuốn... có thể được dùng chung với rượu vang, giúp nâng tầm món ăn.
Carpet Check tuần này ghi nhận màn "make-over" của Ái Phương, họa tiết ấn tượng trên trang phục của Thùy Tiên và Ngọc Châu cùng thiết kế xuyên thấu.
Bữa ăn hàng ngày của nhà giàu An Nam hơn 100 năm trước
Theo Gustave Dumoutier người giàu và quý tộc An Nam thường ăn theo sở thích. Thực đơn hàng ngày của họ rất phong phú và kiểu cách.
Vợ chồng Xemesis và Xoài Non rời chuỗi Bơ Bán Bò
Cặp đôi cho biết đã rời "đứa con tinh thần" của mình vì những vấn đề không thể thống nhất được với các cổ đông khác.
Những món là ổ vi khuẩn người Việt thích ăn vào dịp Tết
Có những món ăn là "đặc sản" ngày Tết như tiết canh, gỏi sống, nem chua... được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng có nguy cơ gây hại sức khỏe.
Cách chọn thịt cá đúng chuẩn đầu bếp
Các phần càng hoạt động nhiều như chân, vai thì màu thịt càng đậm, trong khi những phần trên lưng như phi lê, sườn thì nhạt hơn.
Hành trình trải nghiệm fine dining tại Akuna
Trải nghiệm fine dining tại nhà hàng Akuna đưa thực khách vào hành trình đầy xúc cảm, trải dài từ không gian, cách bài trí ánh sáng đến nghệ thuật “kể chuyện” trong mỗi món ăn.
Mì lạnh tưởng khó ăn nhưng ngon khó tưởng
Món mì lạnh Naengmyeon được để trong tô kim loại lớn, xung quanh toàn nước đá.
Top điểm đến có các món ăn du khách Việt muốn 'nhất định phải thử'
Dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, 73% du khách Việt mong muốn khám phá các món ăn nằm trong danh sách “nhất định phải thử” khi đặt chân đến những vùng đất "tưởng quen mà lạ".
Lươn có nguy cơ tuyệt chủng nhưng bạn sẽ vẫn còn món Unagi Kabayaki
Lươn nước ngọt có nguy cơ tuyệt chủng do bị đánh bắt quá mức nhưng thịt của chúng hiện có thể được nuôi cấy từ tế bào.
Người bị cúm ăn gì để nhanh khỏe?
Lựa chọn thực phẩm bổ dưỡng phù hợp, có thể đẩy nhanh quá trình chữa bệnh, làm giảm các triệu chứng và giúp tăng tốc độ phục hồi của cơ thể.
Đầu bếp thường làm gì buổi sáng?
Có một sự thật là đầu bếp rất hiếm khi phải đi chợ, và nếu có cũng chỉ xảy ra với những bạn làm nhà hàng nhỏ, khi cần mua các thứ lặt vặt.