Mất mạng vì nuốt mật cóc chữa viêm gan B, ung thư
Nghe lời đồn nuốt mật cóc có thể chữa được bệnh, anh Thanh đã liều mình sử dụng dẫn tới hôn mê, suy gan, suy hô hấp và tử vong.
38 kết quả phù hợp
Mất mạng vì nuốt mật cóc chữa viêm gan B, ung thư
Nghe lời đồn nuốt mật cóc có thể chữa được bệnh, anh Thanh đã liều mình sử dụng dẫn tới hôn mê, suy gan, suy hô hấp và tử vong.
Được cha cho ăn gan cóc, bé trai 4 tuổi tử vong
Món khổ qua được chế biến với thịt cóc, người cha ở miền Tây thấy phần gan và bao tử ngon nên cho con trai ăn, nhưng không ngờ trúng độc, gây tử vong.
2 chị em tử vong sau khi ăn thịt cóc
Ba chị em vào rừng lấy củi và bắt được một con cóc rồi mang về nhà làm thịt ăn. Sau đó, 2 bé gái bị ngộ độc tử vong, nạn nhân còn lại nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Ăn thịt cóc, 3 anh em nhập viện cấp cứu
Gia đình làm thịt cóc cho bữa cơm tối, sau khi ăn được khoảng 1 giờ, 3 đứa trẻ phải nhập viện cấp cứu.
Những loại thịt ngon nhưng nội tạng chứa độc chết người
Cá trắm rất giàu dinh dưỡng, song một lượng nhỏ mật của chúng cũng có thể gây chết người vì chứa độc tố.
Thịt cóc: Thần dược chống còi xương hay nguy hiểm chết người
Bệnh viện thường xuyên tiếp nhận trường hợp ngộ độc do ăn thịt cóc. Đây có phải là siêu thực phẩm như chúng ta mong đợi?
Sự thực thì thịt cóc có phải là siêu thực phẩm để các bà mẹ trông cậy hay không?
Thông tin ăn thịt và lục phụ ngũ tạng cóc vàng có thể chữa trị ung thư lan truyền khiến nhiều người dân đã tin theo và ăn thịt cóc để chữa bệnh, hậu quả là đã có người tử vong.
Mất mạng không ngờ vì nhiễm độc từ món ăn hàng ngày
Mất mạng, nguy kịch từ món ăn hàng ngày bị nhiễm độc là những thông tin khiến nhiều người lo lắng.
Ăn thịt cóc, một người tử vong
Dù được người nhà ra sức can ngăn nhưng ông Vinh vẫn ăn thịt cóc vì cho rằng đây là vị thuốc, có tác dụng chữa bệnh.
Thịt sứa và cóc - món ăn tử thần
Cóc và sứa vốn là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng trong quá trình chế biến, chỉ cần sơ sẩy một chút, chúng có thể biến thành chất độc, cướp đi tính mạng người ăn.
Những thực phẩm cực độc bạn cần biết
Tại sao không ăn khoai tây đã mọc mầm? Thịt cóc rất bổ nhưng tại sao khi ăn nhiều người lại chết vì ngộ độc? Món măng rất ngon nhưng vì sao đó là thực phẩm không nên ăn nhiều.
Giá trị dinh dưỡng từ thịt cóc: Có đáng để chấp nhập rủi ro?
Bệnh viện thường xuyên tiếp nhận trẻ bị ngộ độc do ăn thịt cóc, ruốc cóc để chống còi xương. Sự thực thì thịt cóc có phải là siêu thực phẩm để các bà mẹ trông cậy hay không?
Mẹo giải độc đơn giản khi ngộ độc do ăn thực phẩm kỵ nhau
Khi ăn phải thực phẩm kỵ nhau (như trứng kị với rau cần chẳng hạn), trong dân gian truyền nhau nhiều kinh nghiệm để giải độc hiệu quả.
Người bán ruốc cóc ở Hà Nội rủ nhau Nam tiến
Với giá bán đắt gấp 2 lần so với ở Hà Nội, nhiều người làm ruốc cóc kéo nhau vào Nam hành nghề, vì tại TP.HCM, mặt hàng này vẫn còn lạ lẫm.
Park Ji Sung - Cậu nhóc còi xương hóa người hùng châu Á
Đứa con sinh ra tại xứ sở Kim Chi chính là niềm tự hào của người châu Á trên đấu trường bóng đá châu Âu đầy khắc nghiệt.
Mẹ chết, hai con nhập viện vì ăn thịt cóc
Chồng đi lao động xuất khẩu, chị Sơn một mình nuôi 3 đứa con. Khi ăn thịt cóc, người mẹ tử vong, các con cũng phải nhập viện.
Thời gian gần đây, từ trẻ em đến người lớn ở xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, Quảng Nam ngày đêm đi “săn lùng” khắp các ngõ xóm, vào tận bìa rừng để bắt cóc đem bán.