Dành trọn 7 ngày tại trung tâm của lục địa Á - Âu, anh Nguyễn Anh Tuấn (Hà Nội) đã có cơ hội chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ tựa trong tranh cùng những trải nghiệm thú vị.
453 kết quả phù hợp
Dành trọn 7 ngày tại trung tâm của lục địa Á - Âu, anh Nguyễn Anh Tuấn (Hà Nội) đã có cơ hội chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ tựa trong tranh cùng những trải nghiệm thú vị.
Món ăn mang đến may mắn dịp Tết Âm lịch
Tết là một dịp có ý nghĩa quan trọng đối với nhiều quốc gia. Các món được ăn dịp này cũng đều mang ước mong về cuộc sống no ấm, hạnh phúc.
7 món bánh truyền thống dịp đầu năm của các nước châu Á
Tết là dịp lễ quan trọng đối với nhiều quốc gia châu Á. Mỗi nơi lại có một món bánh truyền thống độc đáo riêng, nhưng đều mang ngụ ý cho ước nguyện một năm mới viên mãn, hạnh phúc.
Người châu Á làm gì vào giao thừa?
Ngày 30 Tết, các nước châu Á đón Tết Nguyên đán như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc... đều có những hoạt động truyền thống để tiễn năm cũ, đón năm mới.
Màu lưỡi cảnh báo mức cholesterol cao trong cơ thể
Lưỡi màu tím sẫm hoặc xanh tím có nghĩa là máu không lưu thông tốt trong cơ thể. Điều này cảnh báo tình trạng cholesterol xấu hoặc mỡ máu cao bạn không nên phớt lờ.
Phong tục đón Tết đặc biệt của người Mông Cổ
Người Mông Cổ chuẩn bị đón Tết cổ truyền, một lễ hội truyền thống được gọi là "Trăng trắng" ở nước này.
Điều bạn chưa biết về thịt nuôi trong phòng thí nghiệm
Thịt nuôi trong phòng thí nghiệm có hương vị và kết cấu giống như thịt động vật bình thường. Nhưng giá thành và quá trình sản xuất của nó gặp nhiều tranh cãi.
Nhà hàng 2 sao Michelin đắt đỏ nơi hẻo lánh
Để có thể dùng bữa tại nhà hàng KOKS, du khách không chỉ phải chi một khoản tiền lớn, lên đến hàng trăm USD, mà còn phải vượt qua một quãng đường xa xôi, vất vả.
Trải nghiệm ẩm thực cho cặp đôi mùa cuối năm tại Phú Quốc
Không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng, những show diễn hoành tráng, Phú Quốc mùa lễ hội còn là điểm hẹn lý tưởng cho các cặp đôi với trải nghiệm ẩm thực lãng mạn.
3 nhà hàng ở Hà Nội cho người hướng nội
Nếu bạn đang tìm không gian lịch sự, sang trọng để hẹn hò lãng mạn hoặc tổ chức sinh nhật, tiệc kỷ niệm, các nhà hàng ở Hà Nội dưới đây là gợi ý không thể bỏ qua.
Ăn uống theo 24 tiết khí để tốt cho sức khỏe
Trứng, lê, đậu nành, bắp thường được ăn trong tiết kinh trập (6/3) nhằm cải thiện sức khỏe gan. Trong khi đó, thịt cừu hầm thích hợp cho tiết sương giáng (24/10) để làm ấm cơ thể.
Giao thừa năm mới không chỉ chờ đếm ngược, xem pháo hoa
Bạn nên thử rủ gia đình chơi board game hoặc xem chung một bộ phim yêu thích trước khoảnh khắc chuyển giao năm cũ - năm mới.
Nếu bạn yêu thích những món ăn đậm gia vị gừng, ớt, mù tạt, tiêu... cùng hương vị cay nóng gây tê miệng, đừng bỏ qua 10 món ăn dưới đây.
Thịt cừu nướng ngũ vị hương cho dịp lễ Giáng Sinh
Thịt cừu là món ăn không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh ở một số quốc gia, đặc biệt là Iceland. Cùng tham khảo cách ướp và nướng thịt cừu đơn giản nhưng hấp dẫn dưới đây.
Đặc sản của 4 nước vào bán kết World Cup 2022
Morocco, Pháp, Argentina và Croatia góp mặt ở vòng bán kết giải bóng đá lớn nhất hành tinh. Không chỉ gây dấu ấn về thể thao, mỗi đất nước cũng sở hữu một nền ẩm thực đặc sắc.
Đất nước Morocco nổi tiếng với những món ăn có hương vị hấp dẫn, kết hợp tinh tế giữa nhiều loại gia vị và cách chế biến độc đáo.
18 món ăn truyền thống Brazil nên thử
Do ảnh hưởng các nền văn hoá khác nhau, ẩm thực Brazil thú vị nhất không chỉ ở châu Mỹ mà còn trên thế giới, với sự kết hợp giữa các nguyên liệu địa phương và nước ngoài.
Đầu bếp đội Đức tiết lộ sự thật về bữa ăn của cầu thủ tại World Cup
Thomas Muller là người sành ăn nhất đội, trong khi nhiều cầu thủ khá ngán việc phải ăn thịt thường xuyên.
'Vị thần may mắn' của tuyển Nhật Bản tại World Cup
4 lần theo chân đội tuyển Nhật Bản thi đấu World Cup, Yoshiteru Nishi (60 tuổi) được coi là thành viên quan trọng của cả đội. Ông cũng coi các cầu thủ như người thân trong nhà.
Aussie Meat Academy truyền cảm hứng ẩm thực với thịt đỏ Úc
Sự xuất hiện của Aussie Meat Academy tại Việt Nam hứa hẹn tạo nên một sân chơi giàu kiến thức, mang nhiều trải nghiệm ẩm thực mới mẻ tới thực khách.