Đặc sản thịt gác bếp cháy hàng mùa Tết
Có giá đắt đỏ từ 600.000 - 900.000 đồng/kg, nhưng các loại thịt gác bếp như trâu, bò, lợn đen vẫn hút người mua và liên tục cháy hàng dịp cận Tết.
87 kết quả phù hợp
Đặc sản thịt gác bếp cháy hàng mùa Tết
Có giá đắt đỏ từ 600.000 - 900.000 đồng/kg, nhưng các loại thịt gác bếp như trâu, bò, lợn đen vẫn hút người mua và liên tục cháy hàng dịp cận Tết.
Giỏ quà Tết Giáp Ngọ: Rượu bánh thay bằng rau thịt
Năm nay, rượu ngoại, bánh mứt trong giỏ quà Tết truyền thống đã được thay bằng các loại thực phẩm độc đáo như thịt trâu gác bếp, giò chả, hải sản khô, trái cây đặc sản, rượu cần...
Người Khơ Mú để thịt thối, có dòi, rồi họ chế biến món thịt ấy thành món ăn tên là Kính Coong. Với họ, miếng thịt có mùi thối luôn là một hương vị đặc biệt, càng thối càng ngon.
Đặc sản khó bán, xếp đống ở Sài Gòn
Thị trường thực phẩm TP.HCM đang đón nhận những nguồn đặc sản của khắp nơi đổ về chuẩn bị cho dịp Tết nhưng không phải loại nào cũng dễ bán.
Thị trường quà Tết online vào mùa sôi động
Mua sắm trên mạng đã và đang dần trở thành thói quen của nhiều người, đặc biệt là của giới công sở, văn phòng khi mà thời gian dành cho việc mua sắm không có nhiều.
Từ nửa tháng nay, giá thịt lợn, gia cầm, giá gạo cũng đã tăng 5-10%. Các loại bia cũng tăng giá thêm từ 5.000 -20.000/thùng.
Đặc sản rừng cho Tết phố thêm vui
Thịt trâu gác bếp Lạng Sơn, lợn bản Cao Bằng, miến dong sạch Yên Bái, tương ớt Mường Khương... đổ về Hà Nội dịp Tết Quý Tỵ.