Những món gì không nên ăn kèm với thịt lợn?
Thịt lợn là thực phẩm chủ yếu trong bữa cơm gia đình của mọi người, nhất là trong dịp Tết. Tuy nhiên, thịt lợn vẫn có những chống chỉ định của riêng nó và có người không nên ăn.
495 kết quả phù hợp
Những món gì không nên ăn kèm với thịt lợn?
Thịt lợn là thực phẩm chủ yếu trong bữa cơm gia đình của mọi người, nhất là trong dịp Tết. Tuy nhiên, thịt lợn vẫn có những chống chỉ định của riêng nó và có người không nên ăn.
Bí quyết chọn thực phẩm sạch ngày Tết
Chỉ với vài mẹo nhỏ, bạn đã có thể lựa chọn những thực phẩm sạch và an toàn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Về Hòn Khói thưởng thức gỏi lua 'ăn hoài không ngán'
Đến Hòn Khói mùa cá cơm trỏng, từ tháng 10 đến tháng 2 âm lịch, không nên bỏ qua món gỏi lua. Gỏi chế biến từ cá, khi ăn chan thêm nước lèo nên có hương vị rất đặc biệt.
Vi khuẩn trong táo caramel Mỹ gây sẩy thai, dị tật?
Vi khuẩn Listeria monocytogenes nhiễm trong táo caramel Mỹ có thể gây viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết, viêm màng ối, tử vong ở trẻ sơ sinh.
Táo Mỹ gây tử vong đã nhập khẩu vào Việt Nam
Đã có 32 người bị nhiễm Listeria monocytogenes trong vụ này, được ghi nhận trên 11 bang ở Mỹ. Ít nhất 3 người đã tử vong, 10 ca trong số đó đang mang thai và một ca bị sảy thai.
Thực hư bò khô, mực khô có giá rẻ bất ngờ
Giá bán 1 kg bò khô tại chợ giá chỉ từ 150.000 đến 200.000 đồng/kg, trong khi tính toán giá nguyên liệu đã hơn 200.000 đồng/kg.
Thịt lợn 'bẩn' được 'phù phép'
Hàng đêm, khi mọi người đang say giấc, chợ lợn “bẩn” ở xã Bình Phú, huyện Thạch Thất (Hà Nội) bắt đầu hoạt động. Hàng trăm con lợn chết đã giết mổ được đổ xuống đường.
Lạ miệng với các món tại Vương Quốc Tôm
Thực đơn thơm ngon, phong phú, cách bài trí không gian sáng tạo vừa truyền thống vừa hiện đại cùng những món ăn mới lạ đã khiến nơi đây thu hút thực khách.
Vương Quốc Tôm - Hòa quyện hương vị ẩm thực Monaco mới lạ
Là một trong những quốc gia nhỏ nhất thế giới nhưng công quốc Monaco sở hữu nền ẩm thực đặc sắc không thua kém nhiều quốc gia lớn khác.
Cuộc đua bung hàng Tết bắt đầu nóng
Tại một số siêu thị như Big C Thăng Long, Fivimart, Co.op mart... trên địa bàn Hà Nội, nhiều mặt hàng phục vụ dịp Tết nguyên đán 2015 đã được bày kín các kệ hàng.
Bán thịt lợn khô 400.000 đồng/kg kiểu công khai nguồn gốc
Giải tỏa tâm lý khách sợ mua phải khô bò làm nhái, một số người mua nguyên liệu rồi làm thịt lợn khô, công khai nguồn gốc, bán với giá rẻ chỉ bằng 2/3 so với khô thịt bò.
Đánh giá thị trường vẫn còn khó khăn, nhưng các nhà sản xuất vẫn tăng lượng hàng cho mùa Tết này.
Biến thịt lợn chết thành thịt thăn tươi rói nhờ hóa chất
Cảnh sát Trung Quốc phát hiện một cơ sở sản xuất thịt lợn sử dụng hóa chất để biến thịt lợn chết thành thịt tươi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân.
Cuối năm thịt ngoại tràn thị trường, nông dân khốn đốn
Cuối năm thịt ngoại đổ vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Nga cấm nhập khẩu thịt từ Mỹ, EU, khiến các nhà xuất khẩu tiếp tục đổ xô vào Việt Nam.
Thịt bò chế từ lợn, cá Trung Quốc: Bữa ăn toàn đồ giả
Những thông tin về thịt lợn chết, lợn giả bò, ruốc giá rẻ, cá quả Trung Quốc...lại khiến người tiêu dùng lo lắng về những nguồn thực phẩm chủ yếu trong bữa cơm của nhiều gia đình
"Tất cả hàng công ty đều là hàng pha, nói thẳng ra là thịt lợn ốm chết. Suất cơm của công nhân chỉ từ 10.000 -15.000 đồng nên chỉ được ăn loại thịt pha thôi", một chủ lò tiết lộ.
Vạch trần đường dây buôn lợn ốm chết ở Hưng Yên
Mất cả tháng trời ngụy trang, tiếp cận, phóng viên mới lọt được vào đường dây buôn lợn ốm chết ở Hưng Yên, tiếp cận từ hệ thống “chân rết” chuyên đi thu gom cho đến các ông trùm.
Giá rẻ khó tin chỉ 75.000 đồng/kg, ruốc hay còn gọi là thịt chà bông đang được bày bán tràn lan tại khắp các chợ ở Hà Nội chưa thể xác định được làm bằng nguyên liệu gì?
Lợn bẩn, cá hóa chất... vào mâm cơm người Việt
Thịt lợn là món ăn chủ đạo của nhiều gia đình. Tuy nhiên, tuần qua, nhiều thông tin về thịt lợn bệnh, mỡ bẩn, lòng lợn thối... khiến người tiêu dùng lo lắng về loại thực phẩm này.
Xúc xích Đức ở Sài Gòn được sản xuất như thế nào?
Ông Klaus Rutt, 44 tuổi, người Đức, đã mang toàn bộ máy móc từ quê hương mình sang TP.HCM để mở xưởng sản xuất xúc xích Đức gia truyền.