Chủ tịch Thanh Hóa cấm công chức mang quà chúc Tết cấp trên
Ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ra chỉ thỉ nghiêm cấm các sở, ban, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố không mang tiền, quà đến chúc Tết cấp trên.
979 kết quả phù hợp
Chủ tịch Thanh Hóa cấm công chức mang quà chúc Tết cấp trên
Ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ra chỉ thỉ nghiêm cấm các sở, ban, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố không mang tiền, quà đến chúc Tết cấp trên.
Đường sách TP.HCM vào top 10 sự kiện nổi bật 2016
Đường dây nóng tiếp nhận, xử lý, phản hồi các thông tin, phản ánh của người dân, doanh nghiệp qua đầu số 08 88247247 trở thành một trong 10 sự kiện nổi bật của TP.HCM năm 2016.
5 năm sau, một nửa dân số mới tiếp cận thực phẩm an toàn
Thực phẩm đi ra thị trường không thể nói sạch hay bẩn mà chỉ có thực phẩm lành mạnh hay không. Khái niệm thực phẩm sạch chỉ có duy nhất ở Việt Nam.
Bà chủ mua hoá chất ở chợ Kim Biên, mang về chế biến bánh in
Bà chủ cơ sở sản xuất bánh ngọt thừa nhận mua hoá chất tại chợ Kim Biên (TP.HCM), mang về Bình Thuận chế biến các loại bánh cung cấp cho toàn tỉnh.
Đà Nẵng cấm tặng quà Tết cho lãnh đạo
Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nghiêm cấm mọi hình thức tặng quà Tết cho cấp trên. Cán bộ, lãnh đạo không sử dụng tài sản công vào hoạt động cá nhân.
'Chocolate nhập Mỹ': 15.000 đồng một kg
Không chỉ nhiều cơ sở trong nước làm nhái, sản phẩm nhập khẩu cũng bị nhái khi còn ở nước ngoài.
6 giả thiết và sự thật về an toàn thực phẩm
Kiến thức của con người về an toàn thực phẩm vẫn chưa được phổ cập, trong đó có cả những giả thiết lẫn ngộ nhận thiếu chính xác.
Thủ tướng nêu 8 định hướng điều hành tại VDF
Phát biểu tại Diễn đàn Phát triển Việt Nam (VDF), Thủ tướng đã nêu 8 định hướng điều hành thời gian tới, nhằm phục vụ tốt cho người dân và doanh nghiệp.
Đề nghị xét xử lưu động tội phạm ma túy tại Đà Nẵng
Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng Lê Thị Mỹ Hạnh khẳng định nếu tình hình tội phạm vẫn gia tăng thì mục tiêu TP Đà Nẵng “4 an” sẽ khó thực hiện.
Nghệ thuật màu sắc trong ẩm thực
Để tăng thêm sức hấp dẫn cho các món ăn trên bàn tiệc, đầu bếp thường linh hoạt biến tấu với nhiều nguyên liệu màu sắc.
Màu sắc ảnh hưởng đến 90% quyết định người dùng khi lựa chọn thực phẩm. Vì vậy, ngành công nghệ màu thực phẩm trên thế giới cũng phát triển để phục vụ cho các doanh nghiệp.
Nhiều lãnh đạo Đà Nẵng hứa nhưng chưa 'trả nợ' cho dân
Nhiều vấn đề cử tri quan tâm, đại biểu bức xúc nêu ra từ các kỳ họp HĐND trước nhưng đến nay vẫn chưa được các cấp, ngành của Đà Nẵng giải quyết.
Hà Tĩnh còn tồn kho hơn 2.000 tấn hải sản
Theo Sở Công Thương Hà Tĩnh, đến ngày 3/12, 42 kho cấp đông, kho lạnh của tỉnh còn tồn hơn 2.000 tấn hải sản, trị giá hơn 106 tỷ đồng.
Sau vụ học sinh Nhật ngộ độc, khách sạn New World bị phạt
Báo cáo của UBND TP.HCM cho thấy cả hai nơi phục vụ bữa ăn cho nhóm học sinh Nhật Bản đều có vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Suntory PepsiCo Việt Nam: Chỉ bán những sản phẩm tự hào
Luôn giữ vững cam kết chất lượng giúp Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) thành một trong những công ty hàng đầu ngành nước giải khát tại Việt Nam.
Bộ Công Thương 'vạch' hàng loạt sai phạm của Vinastas
Theo kết luận của đoàn thanh tra liên Bộ, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) không đảm bảo tính độc lập, tin cậy và minh bạch trong vụ khảo sát nước mắm.
Hí họa: Nỗi khổ chỉ cha mẹ có con bị dị ứng thức ăn mới hiểu
Nhiều hành động của cha mẹ có con dị ứng thực phẩm bị cho là quá hà khắc với con cái, nhưng sự thật chính họ cũng khổ tâm mỗi khi suy nghĩ về chuyện ăn uống của các bé.
Sẽ lấy ý kiến chuyên gia nước ngoài về chất lượng nước mắm
Tổ công tác liên ngành của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc với các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước về chất lượng, an toàn thực phẩm sản phẩm nước mắm.
Thủ tướng yêu cầu xem xét thông tin về nước mắm của Vinastas
Thủ tướng giao Bộ Công Thương cùng các cơ quan liên quan xem xét việc đưa thông tin chất lượng nước mắm trên báo chí của Vinastas, xử lý nghiêm các sai phạm nếu có.
Dính hóa chất từ chuồng nuôi đến bàn ăn: Món ăn thành nỗi sợ
Lúc nuôi, heo được cho ăn salbutamol, cysteamine để tăng trọng, tạo nạc. Đến lúc giết thịt bán, heo được bơm chất an thần, hóa chất để tươi ngon.