Nguyên nhân không ngờ khiến cô gái 20 tuổi mắc u xơ tử cung
Bệnh nhân có thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học như thức khuya thậm chí không ngủ, nghiện đồ ngọt và các loại thực phẩm chiên rán, có ngày uống tới 3-4 cốc trà sữa.
551 kết quả phù hợp
Nguyên nhân không ngờ khiến cô gái 20 tuổi mắc u xơ tử cung
Bệnh nhân có thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học như thức khuya thậm chí không ngủ, nghiện đồ ngọt và các loại thực phẩm chiên rán, có ngày uống tới 3-4 cốc trà sữa.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn salad mỗi ngày?
Theo Eat This, ăn salad mỗi ngày giúp giảm cân, ngừa táo bón, trẻ hóa bộ não... nhưng cũng có thể khiến bạn bị đầy bụng, ợ nóng nếu ăn khẩu phần không hợp lý.
Tác dụng phụ lên cơ thể khi bạn cắt giảm lượng calo
Các chuyên gia dinh dưỡng phân tích cách cắt giảm lượng calo có thể ảnh hưởng đến cơ thể bạn như bị táo bón, rối loạn nội tiết tố.
Thói quen ăn uống cần tránh dịp lễ Tết
Những ngày nghỉ lễ thường là "cái cớ" để mọi người thả lỏng thói quen ăn uống của mình, dẫn đến nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Phòng ngừa 5 căn bệnh nhờ có chế độ ăn dựa trên thực vật
Theo nhiều nghiên cứu, ăn các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường, ung thư vú, bệnh thận và đột quỵ.
Bị tiểu đường do dùng nhiều dầu ăn?
Theo Healthshots, dùng nhiều dầu ăn không chắc làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường vì nó còn tùy thuộc vào lượng chất béo xấu trong đó và cách sử dụng dầu.
7 loại thực phẩm có màu đỏ không lành mạnh
Theo Eat This Not That, chất tạo màu thực phẩm thường có trong những món ăn thiếu giá trị dinh dưỡng như đồ ăn chế biến sẵn, đồ uống có đường và kẹo.
Thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể khi lạnh giá
Vào mùa đông, tiêu thụ thực phẩm giàu vitamin C, sắt, ngũ cốc, các loại hạt có thể giúp bạn ấm áp trong thời tiết lạnh giá.
Hành trình Dalatte giữ gìn tính nguyên bản của sữa tươi
Giữ gìn tính nguyên bản từ nguồn nguyên liệu thuần khiết là cách Dalatte mang đến những sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng theo đuổi xu hướng “wellness” ưa chuộng.
5 loại thực phẩm cần tránh nếu muốn giảm cân vào năm mới
Xúc xích, thịt xông khói, kem, khoai tây chiên hay bánh donut là những thực phẩm bạn cần tránh trong năm mới vì chúng có thể gây tăng cân và nguy cơ béo phì.
Mật ong thô có thể cải thiện lượng đường và cholesterol trong máu
Sản phẩm mật ong chưa qua chế biến từ một nguồn hoa duy nhất có thể cải thiện việc kiểm soát lượng đường trong máu cũng như mức cholesterol.
Lý giải mới về chứng ốm nghén ở phụ nữ
Các lý thuyết cũ cho rằng phụ nữ nghén là do hormone thay đổi nên dễ nôn mửa khi ăn. Còn theo cách giải thích mới nghén là cơ chế phòng vệ được hình thành trong quá trình tiến hóa.
Nguyên tắc ăn uống giúp trẻ luôn khỏe mạnh trong ngày Tết
Việc đảm bảo sức khỏe cho trẻ trong những ngày lễ Tết luôn là mối quan tâm lớn của các bậc phụ huynh.
7 loại thực phẩm bạn không cần kiêng khi đang giảm cân
Mì ống, trứng, chocolate đen, hoa quả sấy khô hay nước cam là những thực phẩm tốt cho sức khỏe và không ảnh hưởng nhiều đến chế độ ăn kiêng của bạn.
Ăn rau xanh giúp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng
Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong các loại thực phẩm như trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt có thể góp phần làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.
Xúc xích có thể tăng nguy cơ mất trí nhớ
Nghiên cứu cho thấy thực phẩm siêu chế biến có thể khiến bạn mắc chứng mất trí nhớ nếu thường xuyên sử dụng.
Đồng nghiệp có thể giúp bạn ăn uống lành mạnh hơn
Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra đồng nghiệp có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn thực phẩm lành mạnh của bạn, thậm chí cả cách ăn uống và thói quen vận động.
5 thực phẩm cần tránh để cơ thể không mệt mỏi
Hạn chế hoặc tránh những thực phẩm nhiều chất béo giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, đồng thời giảm một số triệu chứng gây mệt mỏi.
Tái sử dụng dầu để chiên nhiều lần, không tiêu thụ đủ men vi sinh, tránh ăn thực phẩm giàu chất béo hay bỏ bữa sáng là những sai lầm mọi người thường mắc phải dịp lễ Tết.
6 món đông lạnh tưởng là lành mạnh nhưng có hại
Các món ăn đông lạnh ngày càng được sản xuất theo hướng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều bữa ăn vẫn gây hại vì có quá ít protein và chất xơ, nhưng chứa nhiều đường và muối.