Nguyên nhân khiến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ngày càng tăng
Ở Việt Nam, tỷ lệ vô sinh trên các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%.
445 kết quả phù hợp
Nguyên nhân khiến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ngày càng tăng
Ở Việt Nam, tỷ lệ vô sinh trên các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%.
Thói quen biến tủ lạnh thành ổ vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm
Vi khuẩn listeria có thể phát triển ở nhiệt độ từ -1 đến 4 độ C trong các thực phẩm thịt cá. Ngộ độc do vi khuẩn này gây ra bệnh nhiễm trùng máu, viêm màng não.
Huỷ quyết định giám đốc bệnh viện bổ nhiệm con động kinh làm phó khoa
UBND tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo huỷ quyết định "cha bổ nhiệm con" làm phó khoa, luân chuyển công tác con dâu và có hình thức kỷ luật đối với giám đốc bệnh viện.
Yên Bái xác minh thông tin tài sản Giám đốc Công an tỉnh
Sau nhiều lần liên hệ, đại diện UBND tỉnh Yên Bái đã trả lời Zing.vn nhiều câu hỏi liên quan tới tài sản, bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp sở.
Món dưa chua của quán cơm gà ở Đà Nẵng gây ngộ độc cho 17 du khách
Kết quả xét nghiệm cho thấy, mẫu dưa chua ở quán cơm gà tại Đà Nẵng có chứa E.coli vượt mức cho phép nên khi khách ăn vào bị ngộ độc.
Những tiết lộ đáng sợ về tác hại của xúc xích với sức khỏe
Việc cho trẻ ăn nhiều xúc xích, các loại thịt chế biến sẵn là nguyên nhân dẫn đến thừa chất béo và sinh ra nhiều bệnh nguy hiểm như béo phì, tim mạch, huyết áp, ung thư.
Ngộ độc hàng loạt do ăn bánh mì hết hạn?
Khai nhận với cơ quan chức năng, ông Thiện cho rằng có thể trong lúc mình đi vắng, nhân viên của tiệm đã bất cẩn bán bánh mì hết hạn cho người tiêu dùng.
Vô tình nhiễm độc vì cách bảo quản thực phẩm mùa hè
Nhiều bà nội trợ có thói quen ngâm nước sấu tích trữ hay đựng nước nước canh chua trong các bình giữ nhiệt. Tuy nhiên, đây lại là cách vô tình khiến thức ăn bị nhiễm độc.
8 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn lòng heo
Sau khi ăn lòng heo, 7 thanh niên và một phụ nữ ở huyện Sơn Hòa (Phú Yên) đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, sốt cao phải nhập viện cấp cứu.
TH true MILK: Ra mắt trang trại bò sữa hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam
Ngày 10/3, Tập đoàn TH tổ chức lễ công bố thành tựu về công nghệ phôi phát triển giống bò sữa cao sản và đón nhận cúp vàng Trang trại bò sữa hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng.
Gói bánh mì bằng giấy báo coi chừng bị phạt
Việc gói bánh mì bằng các loại giấy có thể gây nhiễm độc cho người dùng là hành vi vi phạm pháp luật mà người kinh doanh các loại thức ăn nhanh ít quan tâm.
Nghệ sĩ Hoài Linh đã tỉnh táo hơn sau khi nhập viện
Chia sẻ về tình hình sức khỏe danh hài Hoài Linh, Cát Phượng cho biết dù vẫn còn mệt và khó ngủ nhưng anh đã có thể ngồi dậy trò chuyện khi bạn bè đến thăm.
Những nguy cơ có thể xảy ra khi dùng thức ăn thừa
Ngộ độc thực phẩm, rối loạn tiêu hóa là những vấn đề bạn có thể gặp phải nếu sử dụng thức ăn chế biến từ ngày hôm qua.
Hiểm họa từ xúc xích, lạp sườn
Nitrit trong xúc xích, lạp sườn là chất bảo quản thực phẩm có thể gây thiếu máu, ung thư, thậm chí tử vong cho người tiêu dùng. Vậy phòng tránh chúng bằng cách nào?
Thải độc qua gan bàn chân, coi chừng mất chân
Theo các chuyên gia, dùng miếng dán thải độc ở gan bàn chân có thể bị viêm loét, dẫn đến hoại tử và thậm chí phải cắt chân.
Hà Tĩnh tiêu hủy gần 300 tấn cá nhiễm kim loại nặng
Gần 300 tấn cá nhiễm độc được niêm phong ở các kho đông lạnh tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã được cơ quan chức năng tỉnh này tiêu hủy.
Cách phòng ngừa căn bệnh ung thư
Tại Việt Nam, ung thư đang khiến gần 80.000 người chết và 150.000 người mắc mới mỗi năm.
Vi khuẩn trong thịt gà có thể kháng lại thuốc kháng sinh
Một nửa trong số các loại vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm chết người thường tìm thấy trong thịt gà tại các siêu thị có khả năng chống lại thuốc kháng sinh mạnh nhất.
Tràn lan tương ớt bẩn - Kẻ giết người thầm lặng
Chỉ từ 9.000-13.000 đồng một lít, người mua dễ dàng có được những can tương ớt lớn. Tương ớt này rất dễ tìm mua ở những chợ lớn với đầy đủ chủng loại từ "cao cấp" đến bình thường.
Đau dạ dày cấp là một bệnh dễ gặp trong cộng đồng, nếu không được chữa trị đúng sẽ dẫn đến viêm dạ dày mạn tính và có thể gây biến chứng nguy hiểm.