TP.HCM hướng dẫn dùng thẻ xanh Covid-19 trong chợ, siêu thị
Người lao động và khách hàng tại các siêu thị, chợ, cơ sở sản xuất... phải có thẻ xanh Covid-19. Bộ phận còn lại tối thiểu phải có "thẻ xanh Covid-19 giới hạn phạm vi hoạt động".
148 kết quả phù hợp
TP.HCM hướng dẫn dùng thẻ xanh Covid-19 trong chợ, siêu thị
Người lao động và khách hàng tại các siêu thị, chợ, cơ sở sản xuất... phải có thẻ xanh Covid-19. Bộ phận còn lại tối thiểu phải có "thẻ xanh Covid-19 giới hạn phạm vi hoạt động".
Số ca tử vong vì Covid-19 ở TP.HCM 'đi ngang'
3 ngày vừa qua, số ca tử vong tại TP.HCM có xu hướng "đi ngang", dao động 160-166 trường hợp.
Giãn cách kéo dài, vì sao TP.HCM vẫn có hàng nghìn ca nhiễm mỗi ngày?
TP.HCM liên tục ghi nhận 4.000-6.000 ca nhiễm SARS-CoV-2 dù tăng cường giãn cách xã hội. Nguyên nhân là thành phố đang lấy mẫu xét nghiệm diện rộng để bóc hết F0 khỏi cộng đồng.
Số ca tử vong ở TP.HCM giảm mạnh trong thời gian siết chặt giãn cách
Chiều 16/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM tiếp tục tổ chức họp báo thông tin về tình hình dịch trong 24 giờ qua.
Cần Giờ, Củ Chi và quận 7 mở lại dịch vụ ra sao từ 16/9?
Trong khi quận 7 tập trung phục hồi kinh tế và các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Củ Chi cùng Cần Giờ được giao thêm nhiệm vụ phát triển kinh tế du lịch.
Bình Dương chia 3 giai đoạn trở về bình thường mới từ hôm nay
Với mục tiêu mở rộng vùng xanh, khóa chặt và thu hẹp vùng đỏ, tiêm vaccine đạt miễn dịch cộng đồng, Bình Dương dự kiến chia 3 giai đoạn khác nhau.
Số ca F0 trong cộng đồng tại TP.HCM giảm nhiều ngày qua
Tình hình dịch Covid-19 ở TP.HCM ghi nhận nhiều tín hiệu khả quan. Tỷ lệ ca F0 được phát hiện qua sàng lọc cộng đồng đã giảm liên tục nhiều ngày qua.
Chủng Delta xóa mục tiêu 'Zero Covid', TP.HCM cần làm gì khi mở cửa?
PGS.TS Đỗ Văn Dũng cho rằng trước khi mở cửa nền kinh tế, TP.HCM cần có hệ thống giám sát dịch - "chiếc đồng hồ đo tốc độ" để biết lộ trình mở cửa của TP có phù hợp hay không.
Thêm 5.446 F0, TP.HCM vượt mốc 300.000 người mắc Covid-19
Việt Nam vừa ghi nhận thêm 11.168 ca mắc Covid-19. Với 5.446 F0 mới, TP.HCM có tổng số 303.475 F0, cao nhất cả nước.
TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội đến cuối tháng 9
"Để đảm bảo kết quả phòng chống dịch bền vững hơn, TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố theo tinh thần Chỉ thị 16 đến cuối tháng 9", ông Phan Văn Mãi nói.
TP.HCM xin rút khoảng cách 2 mũi AstraZeneca còn 6 tuần
Việc rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi vaccine AstraZeneca nhằm giúp thành phố đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng vaccine phòng Covid-19.
Chuyên gia: TP.HCM không thể giãn cách mãi, phải thích nghi để mở lại
Ông Trần Hoàng Ngân cho rằng sau khoảng thời gian “đóng băng” hơn 100 ngày, TP.HCM phải học dần cách thích nghi với dịch bệnh để mở cửa trở lại.
Chủ hàng quán ở Nha Trang chưa vội mở bán sau nới lỏng giãn cách
Nhiều chủ hàng quán ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) tất bật dọn dẹp cửa hàng, quán ăn khi chính quyền cho phép mở bán trở lại. Nhưng họ nói chưa sẵn sàng mở cửa vào dịp này.
Hàng quán ở TP.HCM bối rối với '3 tại chỗ, 4 tự'
Nhiều quận, huyện tại TP.HCM cho biết dù đã phổ biến chính sách mở cửa lại tới các chủ nhà hàng, quán ăn từ ngày 9/9, đến nay vẫn chưa có hộ kinh doanh nào đăng ký hoạt động.
Thế khó của ngành dệt may và da giày
Theo HSBC, dịch bệnh diễn biến phức tạp đặt ra thách thức lớn cho Việt Nam, chủ yếu ở ngành da giày và dệt may do các tỉnh phía Nam đang là đầu mối sản xuất lớn của thế giới.
Bộ trưởng Y tế giải thích lý do Hà Nội xét nghiệm toàn dân
Theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long, để giảm thời gian giãn cách, Hà Nội phải phát hiện, tầm soát được các trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng để cách ly, khoanh vùng.
Lác đác hàng quán chuẩn bị mở cửa trở lại ở TP.HCM
Sau khi UBND TP.HCM cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống theo hình thức bán hàng mang đi được hoạt động trở lại, chỉ có một số ít cửa hàng chuẩn bị mở cửa.
Hơn 100 ngày giãn cách xã hội của TP.HCM
Từ đuổi theo dịch, TP.HCM chuyển sang thích nghi, ứng phó, từng bước chuẩn bị cho giai đoạn “sống chung với dịch” sau 15/9.
Người dân TP.HCM mong ngóng được đặt đồ ăn từ quán
TP.HCM vừa cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống được bán mang về. Nhiều người đã nhanh chóng đặt hàng ngay, số khác dè dặt chờ các quán "ruột" mở cửa.
TP.HCM cho phép bán mang đi, chủ quán lẫn khách vừa mừng vừa lo
TP.HCM cho phép dịch vụ ăn uống được mở bán mang đi từ ngày 8/9. Nhiều chủ quán cho biết cảm thấy vui mừng nhưng vẫn bối rối về các quy định để được hoạt động trở lại.